Tin tức

12 09

Thay đổi cuộc sống nhờ học tiếng Nhật

Các số liệu điều tra cho thấy, năm 2014 có hơn 72.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp và con số này sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai tới. Vậy để tránh thất nghiệp sau khi bước chân ra khỏi trường đại học, chúng ta cần có một sự khác biệt và hơn những đối thủ khác. Và căn cứ trên tình hình thực tế, vũ khí giúp chúng ta chiến thắng với tỷ lệ cực cao đó là ngoại ngữ tiếng Nhật.

Bạn sẽ thay đổi cuộc sống nhờ học tiếng Nhật

Thay đổi cuộc sống nhờ học tiếng Nhật

Thay đổi cuộc sống nhờ học tiếng Nhật

—Là một quốc gia đứng đầu về tổng số ODA đầu tư vào Việt Nam, các công trình của Nhật Bản hợp tác cùng Việt Nam nhiều vô số kể như: nhà cửa, đường xá, cầu cống, bệnh viện, … Thực tế trên làm cho nhân lực Việt Nam biết tiếng Nhật để hòa nhập làm việc cùng người Nhật trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó nếu biết tiếng Nhật thì đây sẽ là một cơ hội cho Bạn không đứng trong tỷ lệ thất nghiệp như nêu trên.

Các công việc cần sử dụng tiếng Nhật hiện nay rất nhiều : giáo viên tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật, trợ lý cho Giám đốc người Nhật, nhân viên kỹ thuật tiếng Nhật , ngành IT tiếng Nhật, …

— Làm việc cho một công ty Nhật Bản, Bạn sẽ nhận được một mức lương tương đối cao, ít nhất là 1000$ và chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt, đặc biệt hơn nữa nếu trình độ tiếng Nhật của bạn đã đạt đến level N2, N1 chuyên môn. Bên cạnh đó, với phong cách làm việc có nguyên tắc, vốn nổi tiếng của người Nhật, sẽ rèn luyện cho các Bạn khả năng chịu được áp lực cao, phong cách làm việc nhanh gọn và uy tín làm việc cùng khách hàng.

— Khá nhiều học sinh Việt Nam chọn Nhật Bản để làm địa điểm du học bởi vì chi phí học tập tại đất nước xinh đẹp này thấp hơn 1 số quốc gia khác trong khu vực. Ngoài ra trong quá trình học tập, Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống. Do đó nếu muốn du học tại Nhật Bản, bạn ít nhất phải đạt tiếng Nhật ở trình độ N3, thông thạo 3 bảng chữ cái Hiragana, Katakana, Kanji.

nhung-ky-nang-dich-thuat-tieng-nhat

Nếu không muốn dậm chân tại chỗ với một mức lương thấp, bạn nên bắt đầu trau dồi học tiếng Nhật ngay từ bây giờ. Sẽ không có gì là muộn nếu Bạn có quyết tâm.

Chúc các Bạn thành công!

Tin liên quan

  1.  THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỈ HỢI 2019

  2.  Phân biệt Vice và Deputy

  3.  Hành trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

  4.  Thư chúc tết 2018 – Dịch thuật ERA

  5.  Bí quyết dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

  6.  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cần lưu ý gì?

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979