Dịch Tiếng Anh

Dịch tiếng Anh chuẩn | Dịch thuật tiếng Anh TPHCM | Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ | Dịch thuật tiếng Anh online | Dịch tiếng Anh – Việt

English Translation Services

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp tại ERA !

Là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt trong xã hội hiện nay, Tiếng Anh đóng vai trò hết sức quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn…

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu dịch thuật Tiếng Anh của các cá nhân, tổ chức ngày càng nhiều. Cùng với đó là sự ra đời mạnh mẽ của các công ty dịch thuật Tiếng Anh, trong đó có sự ra đời và phát triển của công ty dịch thuật Era.  

Công ty dịch thuật tiếng Anh Era phục vụ trên toàn quốc

“Dịch thuật Era là công ty dịch thuật tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm với các chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ dịch giả tiếng Anh của ERA là những biên dịch giỏi, hành nghề lâu năm, sự trải nghiệm thực tế đa dạng, am hiểu nhiều lĩnh vực, chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những bản dịch chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh chóng và giá cả hết sức cạnh tranh trên thị trường. Dịch thuật Era phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên dịch hồ sơ du học sang tiếng Anh cho đến những cá nhân cần dịch thuật hợp đồng thuê nhà sang tiếng Anh hay những doanh nghiệp lớn muốn dịch hợp đồng thương mại sang tiếng Anh, dịch tiếng Anh chứng chỉ, chứng nhận các loại ,…. Cho đến nay, Công ty Dịch thuật Era đã có hơn 7.000 bản dịch tiếng Anh thuộc các chuyên ngành khác nhau được hoàn thành và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.”

Dịch tiếng Anh chuẩn đa lĩnh vực

Tiếng Anh được sử dụng ở hầu hết các lĩnh vực. Tiếng Anh cũng được sử dụng như ngôn ngữ chính ở nhiều quốc gia. Vì vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu Tiếng Anh. Tại Era, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tiếng Anh ở các lĩnh vực như sau:

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng pháp hồ sơ du học, du lịch, lao động, kết hôn,...
Dịch thuật công chứng tiếng pháp cho công ty,...

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

  • Hành chính, luật pháp: Văn bản, nghị định, nghị quyết, thông tư, thông báo
  • Kinh tế, tài chính: Báo cáo tài chính, báo cáo phân tích
  • Marketing: Profile company, brochure, tờ rơi, nhãn mác, dịch thuật website…
  • Kế toán, kiểm toán: bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh tài chính
  • Xây dựng, thầu: bản vẽ thiết kế, hồ sơ mời thầu, hồ sơ thi công, giấy phép xây dựng
  • Y tế, dược phẩm: Bệnh án, giấy khám sức khỏe, đơn thuốc, tạp ý y khoa, báo cáo thực tập,…
  • Kỹ thuật, cơ khí: Hướng dẫn lắp ráp, sử dụng máy móc, cơ chế vận hành máy,…
  • Công nghệ thông tin: Hướng dẫn sử dụng phần mềm, điện tử, viễn thông, thiết bị tự động hóa,…

 

Những câu hỏi thường gặp khi quý khách cần dịch thuật tài liệu Tiếng Anh?


1. Giá dịch thuật tiếng Anh được tính như thế nào ?

Ở đây chúng tôi không thể đưa ra mức giá chi tiết cho quý khách là bởi vì tùy vào từng nội dung tài liệu là khó hay dễ, số lượng cần dịch nhiều hay ít, thời gian hoàn thành và những yêu cầu khác của quý khách sẽ có một giá dịch thuật tiếng Anh khác nhau. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng, giá dịch thuật sẽ là giá tốt nhất trên thị trường. Để có báo giá nhanh, quý khách truy cập tại đây: BÁO GIÁ

2. Thời gian hoàn thành trong bao lâu và có thể làm nhanh được không ?

Cũng như trên, Công ty Dịch thuật Era cần biết được số lượng cần dịch chính xác là bao nhiêu trang thì mới có thể báo chính xác thời gian hoàn thành cho quý khách. Tài liệu ít thì một, hai ngày, nhiều thì ba, bốn ngày. Với trường hợp quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ sắp xếp hỗ trợ để hoàn thành đúng như thời gian quý khách mong muốn.

3. Thanh toán chi phí dịch thuật như thế nào ?

Rất đơn giản, sau khi nhận được báo giá cùng thời gian hoàn thành và thông tin thanh toán, quý khách chuyển khoản chi phí dịch theo thông tin đã cung cấp trong email trước đó và thông báo với ERA để chúng tôi tiến hành cho dịch tiếng Anh | Dịch thuật công chứng tiếng Anh | Dịch tiếng Anh chuyên ngành.

4. Giao nhận hồ sơ bằng cách nào ?

Hồ sơ dịch thuật xong sẽ được giao tận nơi quý khách yêu cầu.

5. Có hỗ trợ trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ ?

Chắc chắn câu trả lời là . Quý khách cần hỗ trợ bất cứ điều gì trong phạm vi dịch thuật, chúng tôi sẽ phối hợp hỗ trợ hết mình ngay cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH TẠI ERA ???

Với đội ngũ dịch giả tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật trong nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau kết hợp cùng kho từ vựng tiếng Anh phong phú được tích lũy qua mỗi bài dịch, ERA tự tin mang đến cho quý khách những bản dịch tiếng Anh chuẩn xác về ngữ pháp, cách thể hiện lời văn hay mà không làm thay đổi nghĩa gốc muốn truyền tải với THỜI GIAN dịch vô cùng nhanh chóng và CHẤT LƯỢNG luôn vượt trội so với CHI PHÍ bỏ ra.

Nhằm xây dựng một tổ chức dịch thuật chuyên nghiệp, đến với ERA quý khách sẽ được:

Tư vấn nhiệt tình 24/7

Cam kết deadline giao bài đúng hạn

Hỗ trợ edit nhanh theo yêu cầu

Uy tín số 1 trong giao dịch thanh toán

Quý khách có nhu dịch tài liệu tiếng Anh, liên hệ ngay với ERA để nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất!

 

 

 

 

 

Dịch vụ liên quan