Biên dịch

Thế Giới ngày càng phát triển, nước Vietnam ta đã và đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế, nên các vấn đề về ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Mới đây, chúng ta cũng vừa gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (Trans-Pacific Partnership Agreement – viết tắt TPP) với mục đích hội nhập các nền kinh tế thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Vấn đề về ngôn ngữ có là rào cản ngăn cách chúng ta? Câu trả lời tự bạn sẽ nhận thấy được.

Khái niệm Biên dịchDịch thuật là gì?

Theo Wikipedia, Dịch thuật là một hoạt động chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn từ một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và có nghĩa tương đương – văn đích hay là còn gọi là bản dịch. Ví dụ đơn giản, bạn đàm phán và ký kết được bản hợp đồng một dự án với công ty Nga. Việc dịch thuật ở đây là bản hợp đồng đó sẽ được dịch từ ngôn ngữ Việt sang Nga, hoặc Anh sang Nga và vẫn giữ nguyên văn phong của hợp đồng gốc.

Dịch thuật được phân thành Biên dịchPhiên dịch. Biên dịch là công việc chuyển đổi một văn bản, tài liệu từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Việc này yêu cầu độ chính xác cao về câu từ, ngữ pháp và sự mạch lạc trong từng bản dịch.

dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật ERA là một đối tác đáng tin cậy trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về ngôn ngữ một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Các dịch vụ tại Dịch Thuật ERA cung cấp:

  • Dịch Thuật các chuyên ngành
  • Dịch Thuật công chứng hợp đồng, giấy tờ pháp lý, …
  • Dịch thuật đa ngôn ngữ
  • Dịch thuật hồ sơ, học bạ, visa
  • Hiệu đính tài liệu

Với thế mạnh là đội ngũ các biên dịch viên va phiên dịch viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, ngành nghề, Dịch thuật ERA tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng không chỉ bởi chất lượng bản dịch mà còn ở cái tâm với nghề.

 

CÁC DỊCH VỤ

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979