Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Xuất khẩu lao động Chuyên nghiệp tại ERA Plus

Dịch thuật ERA cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động chuyên nghiệp & nhanh chóng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động ngày càng phát triển, đơn giản là vì nhu cầu xuất khẩu lao động sang các nước ngày càng gia tăng.

Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người lao động, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước cùng nhiều lợi ích kinh tế khác. Có 5 hình thức xuất khẩu lao động sang nước ngoài như sau:

1. Hiệp định chính phủ ký kết giữa hai nước

2. Hợp tác lao động và chuyên gia

3. Người lao động trực tiếp ký hợp đồng lao động với các cá nhân, tổ chức nước ngoài.

4. Thông qua doanh nghiệp Việt Nam nhận thầu, khoán xây dựng công trình, liên doanh, liên kết chia sản phẩm ở nước ngoài và đầu tư ra nước ngoài

5. Thông qua các doanh nghiệp Việt Nam làm dịch vụ cung ứng lao động

Dịch & Công chứng Hồ sơ Xuất khẩu lao động nhanh chóng tại HCMC

Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động ngày càng phát triển

Với mong muốn được góp một chút tâm sức hỗ trợ mỗi cá nhân người lao động cũng như các công ty, tổ chức trong việc giải quyết thủ tục cho người đi lao động nước ngoài được nhanh chóng và chính xác, Dịch thuật ERA chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động với chất lượng và giá cả tốt nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc một cách nhanh nhất.

Bạn đang tìm kiếm công ty Dịch thuật uy tín? và có ý muốn hợp tác lâu dài?

Chúng tôi cam kết bạn sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất

— Hỗ trợ – Giải đáp – Phục vụ 24/7

— Nhiệt tình, Tận tâm với khách hàng: Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi

— Cam kết uy tín, chất lượng và tiết kiệm thời gian cho bạn

— Giao nhận tài liệu miễn phí

— Hoàn lại tiền nếu sai sót bản dịch > 10%

— Luôn lắng nghe & tiếp nhận ý kiến, phản hồi từ khách hàng

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia ngôn ngữ, tiến sỹ, giảng viên của các trường đại học, du học sinh… có các văn bằng và trình độ ngoại ngữ đều đạt loại khá, giỏi trở lên. Đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp một cách chuẩn xác, đồng bộ góp phần vào quá trình dịch thuật công chứng Hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động

Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động

Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Malaysia, tiếng Hàn, tiếng Đài Loan, tiếng Đức…Và nhiều ngôn ngữ khác nếu như quý khách hàng có yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng uy tín và trách nhiệm, mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng là những bản dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất. Đó luôn là tiêu chí mà mỗi chuyên viên chúng tôi tâm niệm thực hiện với tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để Trao đổi – Tư vấn & Báo giá hợp lý, nhanh chóng nhất nhé!

Call to: 0868 575 979 (Ms. Thanh Lan)0935 939 305 (Mr. Quân)

 

Xem thêm:

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học – visa nhanh chóng

Dịch vụ Hợp pháp hóa/ Chứng nhận lãnh sự

Hay thì share nhé ...Share on FacebookShare on Google+Email this to someoneTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Dịch vụ liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979