Dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Hà Lan

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng giữa 2 nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, với tiêu chí phát triển đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, dịch thuật ERA đã bỏ tâm huyết tuyển chọn nhân viên rất khắt khe và xây dựng được một đội ngũ chuyên viên giỏi – giàu kinh nghiệm trong dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan.

Đội ngũ dịch thuật tiếng Hà Lan của chúng tôi là những người được đào tạo một cách bài bản chuyên ngành tiếng Hà Lan, trình độ từ đại học, cao học đến thạc sĩ, có sự am hiểu về văn hóa của nước Hà Lan đã được tiếp xúc làm việc trong môi trường sử dụng ngôn ngữ Hà Lan lâu năm, có khả năng nghe, nói, đọc và dịch như người bản địa. Chính vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tieng-ha-lan-2

Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan uy tín và chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Bên cạnh đó, Dịch thuật ERA còn liên kết chặt chẽ với các phòng công chứng, cập nhật thông tin kịp thời và có hiểu biết cặn kẽ về thủ tục liên quan tới quy định dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan tại các phòng công chứng Nhà nước. Đảm bảo cung cấp những bản dịch thuật uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất tới khách hàng.

Các giấy tờ, tài liệu tiếng Hà Lan chúng tôi nhận làm:

– Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu

– Dịch công chứng bằng đại học, Bằng khen

– Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án

– Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động

Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh

– Dịch công chứng Giấy phép xây dựng, dự thầu

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tieng-ha-lan-1

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan ngày càng phát triển

Ngoài việc có đội ngũ nhân viên giỏi, có tâm huyết, ERA PLUS còn có quy trình dịch thuật rất chuyên nghiệp, khoa học, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho ra những bản dịch thuật nhanh nhất, chính xác nhất, chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan, hãy gửi ngay tài liệu cần dịch cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn 24/7 và báo giá dịch thuật nhanh chóng!

 

Xem thêm:

Dịch vụ Sao y bản chính

3 Ngôn ngữ dịch thuật đang phát triển mạnh mẽ nhất 

 

Hay thì share nhé ...Share on FacebookShare on Google+Email this to someoneTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Dịch vụ liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979