Dịch Tiếng Anh

18 03

Dịch thuật báo cáo tài chính | Dịch thuật báo cáo thường niên

Dịch thuật báo cáo tài chính là gì ?


Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu. BCTC dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của quản lý doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và nhu cầu hữu ích của các cá nhân, đơn vị sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ khắp mọi nơi. Điều đó đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nhưng cũng đồng thời đẩy các doanh nghiệp, tập đoàn tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhập kịp thời bằng nhiều ngôn ngữ. Những loại tài liệu này đa phần đặt ra yêu cầu phù hợp với các chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp chất lượng cao cũng đang là một nhu cầu thiết yếu.

dich-thuat-bao-cao-tai-chinh-dich-thuat-bao-cao-thuong-nien

Dịch thuật báo cáo tài chính – Dịch thuật báo cáo thường niên chuẩn xác

Vai trò quan trọng của dịch thuật báo cáo tài chính | Báo cáo thường niên


Đối với các doanh nghiệp có mối liên hệ công việc với các tổ chức nước ngoài, liên quan đến cộng tác kinh doanh, đấu thầu, báo cáo kiểm toán…thì báo cáo tài chính cần phải được dịch ra ngôn ngữ thứ hai.

Đây là trở ngại không hề nhỏ và thường gây đau đầu cho những nhà quản trị doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị nào dịch thuật báo cáo tài chính vừa phản ánh được chính xác nội dung theo văn bản gốc, vừa thể hiện đúng văn phong và thuật ngữ chuyên ngành lại vừa am hiểu các quy định của luật pháp có liên quan là không hề dễ dàng.

dich-thuat-bao-cao-tai-chinh-uy-tin

Nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật báo cáo tài chính cho nhiều tổ chức, công ty

Lý do để dịch thuật tài liệu tài chính tại ERA


〉 Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, lâu năm, tâm huyết

Chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm và là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn của quý khách hàng, do đó dịch thuật ERA chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên, CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, am hiểu lĩnh vực tài chính nhất định.

〉 Đa dạng tài liệu biên dịch

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh và công chứng bản dịch tiếng anh theo yêu cầu

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp và công chứng bản dịch tiếng pháp theo yêu cầu

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng nga và công chứng bản dịch tiếng nga theo yêu cầu

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng đức và công chứng bản dịch tiếng đức theo yêu cầu

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng nhật và công chứng bản dịch tiếng nhật theo yêu cầu

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng hàn và công chứng bản dịch tiếng hàn theo yêu cầu

— Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng trung và công chứng bản dịch tiếng trung theo yêu cầu

〉 Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch chuẩn xác, dịch thuật ERA luôn tuân thủ chặt chẽ các bước của quy trình dịch thuật: Tư vấn báo giá > Tiến hành biên dịch > Bàn giao bản dịch > Hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Sản phẩm quý khách nhận được sẽ là những bản dịch chuẩn xác về nội dung, đẹp về hình thức trình bày

〉 Hoàn thành dịch thuật đúng thời hạn

Đối với BCTC, việc hoàn thành dự án đúng thời hạn nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác về mặt nội dung luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Khi tiếp nhận bất kỳ dự án dịch thuật báo cáo tài chính nào, ERA cũng tiến hành chỉ định biên dịch viên có thế mạnh về chuyên ngành tài chính tiền tệ đảm nhận dịch thuật. Hồ sơ sau khi được hoàn thành sẽ tiếp tục được kiểm duyệt lại bởi các Checker ( bộ phận kiểm soát chất lượng) kiểm tra lần cuối trước khi chuyển giao cho khách hàng theo đúng thời hạn mà các bên đã thống nhất từ trước.

〉 Giá dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ dịch thuật, chúng tôi đã tích lũy cho mình kỹ năng và kho từ vựng cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Để có báo giá dịch thuật báo cáo tài chính chi tiết nhất, mời quý khách truy cập TẠI ĐÂY

〉 Hỗ trợ tư vấn 24/7

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng quý khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải báo giá hay edit bản dịch nếu chưa hài lòng.

Tin liên quan

  1.  Dịch thuật bảng điểm, học bạ, công chứng lấy ngay

  2.  Dịch thuật công chứng Hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

  3.  Dịch thuật tài liệu CO/CQ xuất nhập khẩu

  4.  Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành chất lượng

  5.  Dịch thuật bằng cấp – chứng chỉ – bảng điểm

  6.  Dịch thuật công chứng học bạ cấp 1,2,3

Bình luận