Dịch tài liệu Y tế dược phẩm

Dịch tài liệu Y tế dược phẩm chuyên ngành nhanh chóng, Uy tín và Chất lượng. Dịch thuật Era nhận dịch tài liệu, bản báo cáo, hồ sơ,… lĩnh vực Y dược

Dịch tài liệu Y tế dược phẩm là một lĩnh vực dịch thuật rất khó, việc này đòi hỏi dịch giả phải là những người không chỉ giỏi về ngôn ngữ mà còn phải nắm rõ kiến thức trong nghề y dược. Họ có thể là những giảng viên, hay bác sĩ đã tốt nghiệp ngành y, đã từng đi chữa bệnh, biết rõ về các loại thuốc, các phương pháp chữa bệnh, các loại máy móc thiết bị và cách sử dụng chúng như thế nào.

Dịch vụ dịch tài liệu Y Tế Dược Phẩm uy tín

Dịch vụ dịch tài liệu Y Tế Dược Phẩm uy tín tại Dịch thuật ERA

Biết rõ được tầm quan trọng của một bản dịch đối với người sử dụng như thế nào, dịch thuật ERA luôn cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ của bài dịch. Từ những bước ban đầu nhận dịch tài liệu của Quý khách, chúng tôi phải lọc ra một danh sách các thuật ngữ chuyên ngành liên quan để sử dụng, đồng thời luôn tiếp nhận các yêu cầu, các thuật ngữ chuyên ngành mà Quý khách muốn đưa vào bản dịch. Sau đó, những dịch giả có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm nhận dịch thuật. Bước cuối cùng trước khi đến được tay Bạn, bản dịch phải được hiệu đính một lần nữa bởi những giáo sư, tiến sĩ làm việc có uy tín mà chúng tôi từng hợp tác thành công.

Tài liệu y tế dược phẩm thường được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, phổ biến nhất là từ Việt sang Anh và ngược lại, hoặc từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Trung, Nga, Pháp, … hoặc sang những ngôn ngữ ít thông dụng hơn như tiếng Thái, Indonesia, Myanmar, v.v..

Việc dịch thuật mất rất nhiều thời gian nhưng chúng tôi luôn luôn cố gắng giữ uy tín và giao bài đúng hẹn cho khách hàng với cam kết một bản dịch chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chi phí cho một bản dịch chuyên ngành y tế của ERA cũng không quá cao.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất

Tel: (08) 6291 2739

Hotline (24/7)0868 575 979 – 0935 939 305

 

Xem thêm:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Môi trường

Dịch vụ liên quan