Tin tức

11 09

Dịch thuật công chứng là gì?

Hình thức dịch thuật từ lâu đã trở nên phổ biến từ trong các văn bản, công vụ cho đến các hoạt động kinh doanh hằng ngày. Dịch thuật công chứng cũng là hình thức trở nên quen thuộc với các công ty dịch thuật. Vậy dịch thuật công chứng là gì? Cách thực hiện và mức chi phí ra sao?

Một văn bản dịch thuật công chứng mang tính pháp lý vì vậy phải có chữ ký của người dịch (chữ ký cần được đăng ký niêm yết tại phòng Tư Pháp). Bên cạnh đó, một số lưu ý bên dưới sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi tìm hiểu hình thức dịch thuật này. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các hình thức dịch thuật có thể bạn chưa biết?

Hình thức dịch thuật công chứng là gì?

Hiểu đơn giản, đây là hình thức dịch nguyên văn từ hồ sơ gốc và được cơ quan tư pháp chứng thực sao y từ bản chính. Vì vậy, ngoài việc tiến hành dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chuẩn y nhất thì cần phải có tư cách pháp lý. Chữ ký của người dịch được chứng nhân ngay trên bản dịch.

hình thức dịch thuật công chứng là gì?

Các văn bản thường đươc dịch thuật công chứng

Không chỉ với các văn ban dài mà đôi khi một vài giấy tờ cá nhân cũng cần được dịch thuật công chứng để hợp lệ cho các hoạt động tiếp theo. Các loại hồ sơ như: hộ chiếu, chứng minh thư, học bạ, bảng điểm, hồ sơ du học, báo cáo tài chính..

Hình thức dịch thuật công chứng lấy ngay

Các công ty dịch thuật hoàn toàn có thể thử hiện hình thức này. Tuy nhiên, vì mỗi loại hồ sơ khác nhau sẽ có thời gian khác nhau. Vì vậy, bạn cần hỏi kỹ về thời gian cũng như chất lượng bản dịch của mình khi tìm đến các hình thức dịch thuật lấy ngay này.

Dịch thuật công chứng – Gửi yêu cầu GIAO NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

captcha

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu!

Chi phí dịch thuật

Với mỗi tài liệu khác nhau sẽ có mức dịch khác nhau, bạn có thể mang bản gốc của mình đến các công ty dịch thuật để được tư vấn về thời gian và chi phí hợp lý. Với các bản dịch có form mẫu sẵn, thời gian ngắn và có bảng giá cố định. Với các văn bản dài và mang tính rắc rối hơn, bạn nên tham khảo kỹ về thời gian và mức giá cụ thể.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để Hỗ trợ các vấn đề về Dịch thuật công chứng các giấy tờ của bạn, bạn nhé!

CALL TO: 0909 616 691 (Ms. Thanh Lan)0935 939 305 (Mr. Quân)

 

Tin liên quan

  1.  THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỈ HỢI 2019

  2.  Phân biệt Vice và Deputy

  3.  Hành trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

  4.  Thư chúc tết 2018 – Dịch thuật ERA

  5.  Bí quyết dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

  6.  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cần lưu ý gì?

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979