Dịch Tiếng Trung

30 03

Dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc uy tín

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG (TIẾNG HOA) UY TÍN TOÀN QUỐC

Là đất nước đứng thứ nhì thế giới với hơn một tỷ người, Trung Quốc ( Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa) đã và đang mang một tầm ảnh hưởng đến thế giới. Ngoài diện tích lớn, Trung Quốc còn nổi tiếng bởi một nền văn minh dân tộc lâu đời với lịch sử lên đến hàng nghìn năm, những thành tựu khoa học kỹ thuật, những phát minh vĩ đại đóng góp cho nhân loại là la bàn, thuốc súng, nghề làm giấy và nghề in. Với vị trí gần sát Trung Quốc, việc trao đổi văn hóa, giao thương hàng hóa, học tập, du lịch, sinh sống được diễn ra thường xuyên, do đó ngành dịch thuật tài liệu tiếng Trung ( tiếng hoa) trở nên cần thiết hơn bao giờ hết nhằm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ cho đôi bên thuận tiện hơn.

dich thuat tai lieu tieng Trung

Công ty dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín toàn quốc

Trong những năm gần đây, nhu cầu cần dịch thuật tài liệu của người dân ngày càng nhiều, các công ty dịch thuật cũng nhờ đó mà phát triển không kém, Vậy, để  tìm được một  công ty dịch thuật uy tín  đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng cả về sản phẩm lẫn con người là điều khiến khách hàng băn khoăn nhất. Để mang những nỗi băn khoăn ấy khỏi khách hàng, “Dịch thuật ERA – Professional Translation Service “đã  xây dựng nên một đội ngũ dịch giả chuyên dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp với chuyên môn và thâm niên lâu năm trong nghề.

Để dịch tiếng Trung ( tiếng Hoa) giỏi thì ngoài việc phải  thành thạo tiếng Trung dịch giả còn phải am hiểu tiếng Việt – một ngôn ngữ có hệ thống từ vựng khá đa dạng. Việc hiểu tiếng mẹ đẻ nghe có vẻ dễ dàng nhưng là chuyện không hề dễ dàng chút nào. Dù là ngôn ngữ nào đi chăng nữa, văn viết và văn nói là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn, đặc biệt hơn nữa nếu lại là thuật ngữ chuyên môn của một ngày nghề nào đó. Dịch thuật tiếng Trung hay bất cứ ngôn ngữ nào khác đi chăng nữa không chỉ đơn giản là chuyển đổi tiếng này sang tiếng khác mà phải thể hiện đúng ý nghĩa, “cái hồn” mà tác giả gốc muốn truyền tải.

Đội ngũ dịch giả tại ERA được tuyển chọn rất khắt khe cốt để sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng phải luôn chất lượng và chuẩn xác. Họ là những giảng viên ngôn ngữ với trình độ thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường Đại Học trên cả nước, họ là những người gốc Hoa đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam với một cái tâm nhiệt huyết và trách nhiệm với nghề. Chúng tôi cam kết bản dịch luôn vượt trội so với chi phí bỏ ra, thời gian dịch thuật nhanh chóng đáp ứng theo yêu cầu khách hàng

Nội dung dịch tiếng Trung và khách hàng tiêu biểu

Nhu cầu Dịch tiếng Hoa xuất hiện ở rất nhiều các lĩnh vực trong đời sống: kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, môi trường, kỹ thuật, sân khấu, điện ảnh, thơ ca,… Đối tác khách hàng của dịch thuật ERA thì đa dạng từ cá nhân đến tổ chức, khách hàng cần dịch thuật công chứng tiếng Trung để du học, kết hôn hay đi du lịch; quý doanh nghiệp thì thường dịch thuật hợp đồng tiếng Trung, dịch điều lệ tiếng Trung, dịch báo cáo tài chính tiếng Trung, dịch giấy phép kinh doanh tiếng Trung, dịch văn bản tài liệu tiếng Trung; học sinh sinh viên, giảng viên thường dịch báo cáo tốt nghiệp tiếng Trung, dịch tiểu luận, đồ án, …

Dù ở lĩnh vực nào quý khách cần dịch thuật hãy liên hệ ngay với ERA TẠI ĐÂY để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá dịch thuật tốt nhất cho quý khách.

Tin liên quan

  1.  Dịch thuật Tài liệu chuyên ngành kỹ thuật trắc địa bản đồ tiếng Trung

  2.  Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành gỗ

  3.  Dịch thuật luận văn tiếng Trung

  4.  Dịch thuật Website tiếng Trung uy tín

  5.  Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Trung uy tín

  6.  Dịch thuật hợp đồng thuê nhà tiếng Trung

Bình luận