Dịch Tiếng Anh

15 01

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành hàng hải quốc tế

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HÀNG HẢI QUỐC TẾ

CHUẨN XÁC, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Thuật ngữ tàu biển hàng hải tiếng Anh chuẩn xác – Từ vựng chuyên ngành hàng hải phong phú – Dịch thuật tài liệu hàng hải song ngữ – Công ước lao động hàng hải quốc tế


Việt Nam là một quốc gia ven biển, nằm trên tuyến giao thương vận tải biển quốc tế sôi động nhất của khu vực nói riêng và thế giới nói chung tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển, cảng biển, dịch vụ vận tải biển, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội quốc gia bền vững. Thế kỷ 21, kinh tế biển được chọn là một trong những ngành mũi nhọn, nên việc xây dựng và phát triển hệ thống cảng biển quốc gia có vai trò lớn, góp phần xứng đáng vào thành quả đất nước.

Trong lĩnh vực hàng hải, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được dùng chủ đạo cho các hoạt động giao thông và giao thương trên biển. Do đó bên cạnh kiến thức chuyên môn trong ngành, khả năng am hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh hàng hải là điều cần thiết cho mỗi chuyên gia làm trong lĩnh vực này để làm việc cùng những thuyền viên đến từ khắp nơi trên thế giới và cuối cùng quan trọng nhất là để hội nhập. Với tầm quan trọng trên, dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành hàng hải quốc tế đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

dich thuat tieng anh chuyen nganh hang hai

Những dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành hàng hải đa ngôn ngữ

— Quy trình công ước lao động hàng hải quốc tế

— Quản lý vận tải biển và dịch vụ hàng hải

— An toàn an ninh hàng hải và phòng ngừa ô nhiễm môi trường

— Quy định quản lý tàu biển và thuyền viên

— Giáo trình công ước quốc tế liên quan đến đóng tài và an toàn hàng hải

— Pháp luật hàng hải quốc tế

— Bảo hiểm hàng hải, vận chuyển hàng hóa đường biển

— Sổ tay hàng hải: Tàu biển và các thông số chủ yếu, các yếu tố ảnh hưởng điều động tàu, mớn nước của tàu, điều động quay tàu, cặp, rời phao và cầu cảng, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm và hàng hóa đặc biệt.

— Hải đồ, hiệu chỉnh hải đồ và hiệu chỉnh ấn phẩm hàng hải

— Hợp đồng thuê tàu, …

Hàng hải là một lĩnh vực dịch thuật khá phức tạp do có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó không phải ai cũng có thể hiểu hết được. Do đó cần lựa chọn một công ty dịch thuật có kinh nghiệm và đã từng thực hiện các dự án liên quan đến ngành tàu biển, hàng hải quốc tế để hợp tác, nhằm mang đến những bản dịch chất lượng cao.

Báo giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành hàng hải quốc tế TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm dịch thuật nhiều dự án hàng hải quốc tế cho các công ty lớn trong nước, dịch thuật ERA tự tin và cam kết mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những bản dịch chuẩn xác nhất với thời gian vô cùng nhanh chóng và giá cả dịch thuật cạnh tranh.

Deadline giao bản dịch trước hoặc đúng với thỏa thuận

Hỗ trợ edit bản dịch nhanh theo yêu cầu

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho tài liệu

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu hàng hải, gọi ngay cho ERA hoặc gửi tài liệu qua mail để nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch thuật tốt nhất.

Tin liên quan

  1.  Dịch thuật bằng cấp – chứng chỉ – bảng điểm

  2.  Dịch thuật công chứng học bạ cấp 1,2,3

  3.  Dịch thuật sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

  4.  Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh

  5.  Dịch thuật báo cáo thường niên Việt Anh

  6.  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979