Dịch Thuật

01 06

Dịch thuật bằng cấp – chứng chỉ – bảng điểm

ERA, một trong những công ty dịch thuật uy tín lâu năm nhận dịch thuật bằng cấp, bảng điểm cấp 1,2,3, bằng nghề, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, … Đa số các văn bằng chứng chỉ thường chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt, ngoại trừ một vài loại có để song ngữ Việt-Anh. Muốn sử dụng chúng để làm hồ sơ đi nước ngoài (hồ sơ du học, visa du lịch, xuất khẩu.

Xem tiếp
27 05

Dịch thuật công chứng học bạ cấp 1,2,3

“Dịch thuật công chứng học bạ” thuộc mảng “dịch thuật công chứng hồ sơ du học”
Dịch thuật công chứng học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 1, 2, 3 Dịch thuật công chứng giá rẻ học bạ cho học sinh, sinh viên làm hồ sơ du học sang nhiều ngôn ngữ khác nhau: dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga; dịch công chứng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung; dịch công chứng tiếng Lào,.

Xem tiếp
20 05

Dịch thuật sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu là công việc bắt buộc phải làm khi bạn muốn làm hồ sơ du lịch, du học, kết hôn hay xuất khẩu lao động sang một ngôn ngữ mà nước bạn nộp hồ sơ vào yêu cầu, bởi vì sổ hộ khẩu là cuốn sổ quản lý nhân khẩu của các thành viên trong một hộ gia đình do cơ quan công an cấp, có giá trị thông tin pháp lý khi làm.

Xem tiếp
19 04

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Hàn

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Hàn, dịch thuật điều lệ tổ chức tiếng Anh, dịch thuật điều lệ công đoàn SỰ CẦN THIẾT CỦA NGÀNH DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN TẠI VIỆT NAM BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện “Chính sách tân phương Nam”, rất coi trọng hợp tác với các quốc gia ASEAN, trong đó có Việt Nam. bằng việc thúc đẩy hợp.

Xem tiếp
11 04

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh

Điều lệ công ty có thể coi là một bộ luật của công ty, của các chủ sở hữu công ty được doanh nghiệp tự lập và tuân theo những quy định của pháp luật liên quan. Khi có tranh chấp xảy ra, điều lệ là căn cứ pháp lý đầu tiên và quan trọng nhất được đưa ra để các cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Một cuốn điều lệ bao gồm những thông tin cơ.

Xem tiếp
09 04

Dịch thuật website nhật việt nhật

>> Dịch thuật website nhật việt nhật, Dịch thuật website Anh việt Anh, dịch thuật website Hàn việt Hàn, dịch thuật website Trung việt trung DỊCH THUẬT WEBSITE NHẬT VIỆT – VIỆT NHẬT ĐA LĨNH VỰC TOÀN QUỐC BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ Để mở rộng thị trường kinh doanh nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, điều đầu tiên doanh nghiệp buộc phải làm đó là dịch.

Xem tiếp
03 04

Dịch thuật báo cáo thường niên Việt Anh

DỊCH THUẬT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN VIỆT ANH CHO TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP, NGÂN HÀNG BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ –  THỜI GIAN UY TÍN Báo cáo thường niên là báo cáo nhằm giới thiệu cho các nhà đầu tư một cách đầy đủ nhất về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan của quý doanh nghiệp trong suốt một năm làm việc và những dự định, kế hoạch cho.

Xem tiếp
30 03

Dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc uy tín

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG (TIẾNG HOA) UY TÍN TOÀN QUỐC Là đất nước đứng thứ nhì thế giới với hơn một tỷ người, Trung Quốc ( Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa) đã và đang mang một tầm ảnh hưởng đến thế giới. Ngoài diện tích lớn, Trung Quốc còn nổi tiếng bởi một nền văn minh dân tộc lâu đời với lịch sử lên đến hàng nghìn năm, những thành tựu khoa học kỹ thuật, những phát.

Xem tiếp
28 03

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN UY TÍN Là đất nước có đường bờ biển kéo dài lên đến 3600 km và hơn 3000 hòn đảo đẹp quanh năm tươi tốt, 125 bãi biển có các bãi tắm đẹp, trong đó biển Đà Nẵng đã được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong sáu bãi tắm quyến rũ nhất hành tinh. Việt Nam cũng là một trong 12 .

Xem tiếp
26 03

Dịch thuật Tài liệu chuyên ngành kỹ thuật trắc địa bản đồ tiếng Trung

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ  BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN UY TÍN Từ thời xa xưa, kỹ thuật trắc địa đã tồn tại trong đời sống con người trên nhiều lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp. Vậy Kỹ thuật trắc địa là gì ? Đó là việc thu thập, quản lý dữ liệu, đo lường phân tích, tính toán các con số liên quan đến địa hình, đất đai trên bề.

Xem tiếp

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979