Dịch Thuật

10 08

Dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Lào  Quý khách cần Dịch thuật tiếng Lào … với mong muốn:

Dịch nhanh, bản dịch chuẩn xác,  đặc biệt phải đúng hẹn Chi phí dịch thuật phải chăng, không có phát sinh thêm Bản dịch phải do người có kinh nghiệm trên 5 năm dịch thuật Bảo mật tuyệt đối tài liệu trước và sau khi dịch Bảo hành bản dịch sau khi hoàn thành Chuyển phát tài liệu miễn phí toàn.

Xem tiếp
08 08

Dịch thuật bảng điểm, học bạ, công chứng lấy ngay

Dịch thuật ERA, công ty dịch thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch thuật bảng điểm, học bạ (cấp 1, 2, 3), bằng tốt nghiệp (đại học, cao đẳng, trung cấp, phổ thông, trung học), chứng chỉ (tiếng Anh TOEFL/IELTS, nghề,…); giấy khen, giấy công nhận, xác nhận, hồ sơ học sinh, sinh viên, du học sinh. Dịch thuật công chứng bảng điểm, học bạ, bằng cấp chuẩn xác Dịch thuật.

Xem tiếp
26 07

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật tiếng pháp TPHCM chuyên nghiệp Dịch thuật công chứng tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Pháp đa chuyên ngành  Bảng giá dịch thuật tiếng Pháp rẻ | Dịch vụ thuận tiện – giao nhận tận nơi Dịch thuật tiếng Pháp TPHCM giá rẻ, lấy nhanh Sau đây là những dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp TPHCM thường xuyên được thực hiện tại ERA. Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch tiếng.

Xem tiếp
13 06

Dịch thuật công chứng Hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

Hồ sơ kết hôn với người nước ngoài | Dịch thuật công chứng giấy kết hôn, chứng nhận độc thân, xác nhận tình trạng hôn nhân | Dịch thuật công chứng hồ sơ kết hôn Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam có mong muốn kết hôn với người nước ngoài. Tuy nhiên, về hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc kết hôn với người nước ngoài không phải cá nhân nào cũng nắm rõ. Để giúp quý.

Xem tiếp
20 05

Dịch thuật tài liệu CO/CQ xuất nhập khẩu

Dich-thuat-tai-lieu-CO-CQ-nhanh-re

Công chứng dịch thuật CO CQ | Chứng nhận xuất xứ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, Chứng nhận hợp quy, Phiếu đóng gói | Dịch thuật hồ sơ xuất nhập khẩu CO VÀ CQ LÀ GIẤY CHỨNG NHẬN GÌ? C/O – GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ Certificate of origin (thường được viết tắt là C/O): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. C/O cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh.

Xem tiếp
04 04

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành chất lượng

dich-vu-dich-tieng-anh

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuẩn | Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành  Chuẩn xác – Nhanh Chóng – Giá cả cạnh tranh Với sự hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ ngày một tăng cao. Là một ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, tiếng Anh còn xuất hiện ở khắp các lĩnh vực, chuyên ngành như kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch, giáo dục, khoa học,.

Xem tiếp
18 03

Dịch thuật báo cáo tài chính | Dịch thuật báo cáo thường niên

Dịch thuật báo cáo tài chính là gì ? Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu. BCTC dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của quản lý doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và nhu cầu hữu ích của các cá nhân, đơn vị sử.

Xem tiếp
01 06

Dịch thuật bằng cấp – chứng chỉ – bảng điểm

ERA, một trong những công ty dịch thuật uy tín lâu năm nhận dịch thuật bằng cấp, bảng điểm cấp 1,2,3, bằng nghề, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, … Đa số các văn bằng chứng chỉ thường chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt, ngoại trừ một vài loại có để song ngữ Việt-Anh. Muốn sử dụng chúng để làm hồ sơ đi nước ngoài (hồ sơ du học, visa du lịch, xuất khẩu.

Xem tiếp
27 05

Dịch thuật công chứng học bạ cấp 1,2,3

“Dịch thuật công chứng học bạ” thuộc mảng “dịch thuật công chứng hồ sơ du học”
Dịch thuật công chứng học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 1, 2, 3 Dịch thuật công chứng giá rẻ học bạ cho học sinh, sinh viên làm hồ sơ du học sang nhiều ngôn ngữ khác nhau: dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga; dịch công chứng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung; dịch công chứng tiếng Lào,.

Xem tiếp
20 05

Dịch thuật sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu là công việc bắt buộc phải làm khi bạn muốn làm hồ sơ du lịch, du học, kết hôn hay xuất khẩu lao động sang một ngôn ngữ mà nước bạn nộp hồ sơ vào yêu cầu, bởi vì sổ hộ khẩu là cuốn sổ quản lý nhân khẩu của các thành viên trong một hộ gia đình do cơ quan công an cấp, có giá trị thông tin pháp lý khi làm.

Xem tiếp