Dịch Thuật

13 06

Dịch thuật công chứng Hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

Hồ sơ kết hôn với người nước ngoài | Dịch thuật công chứng giấy kết hôn, chứng nhận độc thân, xác nhận tình trạng hôn nhân | Dịch thuật công chứng hồ sơ kết hôn Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam có mong muốn kết hôn với người nước ngoài. Tuy nhiên, về hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc kết hôn với người nước ngoài không phải cá nhân nào cũng nắm rõ. Để giúp quý.

Xem tiếp
20 05

Dịch thuật tài liệu CO/CQ xuất nhập khẩu

Dich-thuat-tai-lieu-CO-CQ-nhanh-re

Công chứng dịch thuật CO CQ | Chứng nhận xuất xứ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, Chứng nhận hợp quy, Phiếu đóng gói | Dịch thuật hồ sơ xuất nhập khẩu CO VÀ CQ LÀ GIẤY CHỨNG NHẬN GÌ? C/O – GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ Certificate of origin (thường được viết tắt là C/O): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. C/O cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh.

Xem tiếp
04 04

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành chất lượng

dich-vu-dich-tieng-anh

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuẩn | Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành  Chuẩn xác – Nhanh Chóng – Giá cả cạnh tranh Với sự hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ ngày một tăng cao. Là một ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, tiếng Anh còn xuất hiện ở khắp các lĩnh vực, chuyên ngành như kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch, giáo dục, khoa học,.

Xem tiếp
18 03

Dịch thuật báo cáo tài chính | Dịch thuật báo cáo thường niên

Dịch thuật báo cáo tài chính là gì ? Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu. BCTC dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của quản lý doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và nhu cầu hữu ích của các cá nhân, đơn vị sử.

Xem tiếp
01 06

Dịch thuật bằng cấp – chứng chỉ – bảng điểm

ERA, một trong những công ty dịch thuật uy tín lâu năm nhận dịch thuật bằng cấp, bảng điểm cấp 1,2,3, bằng nghề, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, … Đa số các văn bằng chứng chỉ thường chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt, ngoại trừ một vài loại có để song ngữ Việt-Anh. Muốn sử dụng chúng để làm hồ sơ đi nước ngoài (hồ sơ du học, visa du lịch, xuất khẩu.

Xem tiếp
27 05

Dịch thuật công chứng học bạ cấp 1,2,3

“Dịch thuật công chứng học bạ” thuộc mảng “dịch thuật công chứng hồ sơ du học”
Dịch thuật công chứng học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 1, 2, 3 Dịch thuật công chứng giá rẻ học bạ cho học sinh, sinh viên làm hồ sơ du học sang nhiều ngôn ngữ khác nhau: dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga; dịch công chứng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung; dịch công chứng tiếng Lào,.

Xem tiếp
20 05

Dịch thuật sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu là công việc bắt buộc phải làm khi bạn muốn làm hồ sơ du lịch, du học, kết hôn hay xuất khẩu lao động sang một ngôn ngữ mà nước bạn nộp hồ sơ vào yêu cầu, bởi vì sổ hộ khẩu là cuốn sổ quản lý nhân khẩu của các thành viên trong một hộ gia đình do cơ quan công an cấp, có giá trị thông tin pháp lý khi làm.

Xem tiếp
19 04

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Hàn

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Hàn, dịch thuật điều lệ tổ chức tiếng Anh, dịch thuật điều lệ công đoàn SỰ CẦN THIẾT CỦA NGÀNH DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN TẠI VIỆT NAM BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện “Chính sách tân phương Nam”, rất coi trọng hợp tác với các quốc gia ASEAN, trong đó có Việt Nam. bằng việc thúc đẩy hợp.

Xem tiếp
11 04

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh

Điều lệ công ty có thể coi là một bộ luật của công ty, của các chủ sở hữu công ty được doanh nghiệp tự lập và tuân theo những quy định của pháp luật liên quan. Khi có tranh chấp xảy ra, điều lệ là căn cứ pháp lý đầu tiên và quan trọng nhất được đưa ra để các cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Một cuốn điều lệ bao gồm những thông tin cơ.

Xem tiếp
09 04

Dịch thuật website nhật việt nhật

>> Dịch thuật website nhật việt nhật, Dịch thuật website Anh việt Anh, dịch thuật website Hàn việt Hàn, dịch thuật website Trung việt trung DỊCH THUẬT WEBSITE NHẬT VIỆT – VIỆT NHẬT ĐA LĨNH VỰC TOÀN QUỐC BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÝ Để mở rộng thị trường kinh doanh nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, điều đầu tiên doanh nghiệp buộc phải làm đó là dịch.

Xem tiếp

Hỗ trợ trực tuyến

ERA - Hotline: 0868 575 979