Hiệu đính tài liệu

Hiệu đính tài liệu dịch là đối chiếu so sánh bản dịch với bản gốc; soát lỗi và sửa chữa những lỗi sai, những chỗ chưa chính xác để đảm bảo bản dịch được trôi chảy, đúng văn phong, ngữ pháp phù hợp với từng hoàn cảnh, đối tượng mục đích của tài liệu dịch .

Hiệu đính bản dịch rất quan trọng, vì vậy sau khi dịch xong  bản dịch còn phải trải qua thêm bước này do chính những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm đảm nhận nhằm đảm bảo những thuật ngữ sẽ được sử dụng đúng nhất. Một bản dịch kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới mục đích của người sử dụng, không những thế còn ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn xem trọng bước này và cố gắng thực hiện một cách tốt nhất dựa trên những quy trình dịch thuật chặt chẽ đã lập ra.

Hiệu Đính Bản Dịch

Hiệu Đính tài liệu Dịch tại Dịch thuật ERA

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, Dịch Thuật ERA cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, từ khâu tiếp nhận tài liệu cho đến khâu bàn giao sản phẩm trong thời gian nhanh chóng và chất lượng luôn vượt trội so với chi phí bỏ ra.

Ngoài dịch vụ chính là Biên Dịch, Dịch thuật ERA còn cung cấp Dịch vụ đi kèm là Hiệu Đính tài liệu dịch, giúp Quý khách tiết kiệm Thời gian và chi phí hơn trong việc dịch thuật. Chúng tôi nhận hiệu đính nhiều ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Việt hoặc ngược lại như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Campuchia,…

 

Luôn luôn hỗ trợ 24/7, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất!