Phiên dịch dự án

Dịch thuật ERA cung cấp dịch vụ phiên dịch theo dự án cho các tổ chức, doanh nghiệp, phiên dịch đa ngôn ngữ với trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phiên dịch dự án là một quá trình phiên dịch lâu dài, có khi là vài tuần, hàng tháng hoặc cả năm. Phiên dịch dự án yêu cầu người phiên dịch phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực, chuyên ngành của từng dự án; và sự biến động, thay đổi liên quan đến dự án diễn ra có thể là đột xuất, thường xuyên nên yêu cầu phiên dịch viên phải sát sao và có trí nhớ tốt.

Một Dự án diễn ra sẽ có nhiều loại phiên dịch khác nhau, vì vậy để chuẩn bị cho một Dự án được suôn sẻ, cần phải có một Ekip phiên dịch xuyên suốt và lâu dài.

Phien-dich-du-an-chuyen-nghiep-tai-ERA

Dịch vụ Phiên Dịch Dự Án đa ngôn ngữ

Đến với Dịch Thuật ERA chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng một đội ngũ Phiên Dịch Viên chuyên nghiệp, có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để thích nghi và xử lý mọi vấn đề phát sinh, với trên nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh Tế, Văn Hóa, Xã Hội, Khoa Học, Xây dựng, v.v.. 

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong suốt thời gian diễn ra Dự Án. Thành công của Bạn sẽ là thành công của chúng tôi.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn.

0868 575 979 (Ms. Lan) – 0935 939 305 (Mr. Quân)

 

Dịch vụ liên quan