Phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp (consecutive interpreting) là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên sẽ bắt đầu dịch từ một đoạn thoại hoàn chỉnh sau khi người nói đã ngừng nói câu nguồn. 

Phiên dịch nối tiếp thường được sử dụng trong các buổi họp, thiết lập quan hệ kinh doanh, giao dịch thương mại, đàm phán, thương thảo để ký kết hợp đồng, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia tại nhà máy, công trường, phiên dịch cho các lớp giảng dạy của chuyên gia nước ngoài, phiên dịch đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn du lịch, các cuộc gặp cá nhân …

Phiên Dịch Nối Tiếp

Dịch Vụ Phiên Dịch Nối Tiếp

Phiên dịch nối tiếp đòi hỏi người dịch có trí nhớ kết hợp với kỹ năng ghi chú và tốc ký mới có thể truyền tải hết nội dung của người nói. Ngoài ra người phiên dịch phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình để xử lý các trường hợp khó trong khi phiên dịch.

Dịch Thuật ERA chuyên cung cấp một đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp có trí nhớ tốt, kết hợp khả năng tốc ký để truyền tải hết nội dung của người nói. Ngoài ra đội ngũ phiên dịch ERA còn có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng xử lí tình huống nhanh.

 

Quý khách hãy yên tâm khi giao nhiệm vụ đó cho Chúng Tôi

Các lĩnh vực phiên dịch ERA đã thực hiện được

  • Lĩnh vực ngân hàng
  • Lĩnh vực bảo hiểm
  • Lĩnh vực Y Tế
  • Lĩnh vực xây dựng
  • Lĩnh vực kinh tế – tài chính

 

Liên hệ để nhận được thông tin tư vấn – báo giá tốt nhất

0868 575 979 (ms. Lan) – 0935 939 305 (mr. Quân)

Dịch vụ liên quan