Báo giá dịch thuật công văn tiếng Anh

1812

Báo giá dịch thuật công văn tiếng Anh

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG VĂN TIẾNG ANH CHO CƠ QUAN – DOANH NGHIỆP

UY TÍN – CHUẨN XÁC – CHUYÊN NGHIỆP


Chào mừng quý khách đến với dịch vụ dịch thuật công văn tiếng Anh uy tín, chuẩn xác và chất lượng cao tại dịch thuật ERA !!!

Công văn là một hình thức văn bản hành chính dùng phổ biến trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Nó là phương tiện giao tiếp chính thức của các cơ quan nhà nước với cấp trên, cấp dưới và với công dân.Tại các doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn, cũng thường dùng tới công văn để thực hiện các hoạt động thông tin và giao dịch nhằm thông báo, công bố cho cấp dưới để thực hiện những nhiệm vụ mà cấp trên mong muốn truyền tải.

Với các công ty 100% vốn nước ngoài hoặc công ty liên doanh kinh doanh những ngành nghề đặc biệt, thường xuyên nhận được những công văn từ các cơ quan ban ngành nhà nước nhằm yêu cầu kiểm tra hoặc thực hiện những thủ tục cần thiết phù hợp với quy định và pháp luật Việt Nam. Và với các sếp người nước ngoài thì việc tiếp cận những công văn tiếng Việt này là điều không hề dễ dàng, do đó cần phải dịch thuật công văn sang ngôn ngữ mà lãnh đạo công ty đó sử dụng như dịch thuật công văn tiếng Anh, dịch thuật công văn tiếng Nhật, dịch thuật công văn tiếng Hàn,…

Để có một báo giá dịch thuật công văn tiếng Anh tốt nhất và nhanh chóng, quý khách chỉ cần scan tài liệu công văn cần dịch và gửi qua mail cho ERA, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 15 phút làm việc. Mọi chi tiết thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng cùng một thời hạn giao bản dịch đúng theo yêu cầu mà quý khách mong muốn.

Báo giá dịch thuật công văn tiếng Anh tốt nhất

Báo giá dịch thuật công văn tiếng Anh tốt nhất

YÊU CẦU KHI DỊCH THUẬT CÔNG VĂN TIẾNG ANH

Mỗi công văn chỉ chứa đựng một chủ đề, được nêu rõ ràng và thuần nhất sự vụ. Ngôn từ sử dụng mang tính lịch sự, nghiêm túc và có sức thuyết phục cao. Do đó một bản dịch thuật công văn cũng nên như vậy, ngắn gọn, súc tích, rõ ràng, bản dịch sát với chủ đề không làm thay đổi nghĩa bản gốc, lệch lạch nội dung gây hiểu nhầm cho người đọc.

Là bản dịch sang ngôn ngữ nào đi chăng nữa cũng phải được trình bày đủ và đúng thể thức theo quy định của cơ quan nhà nước ban hành công văn. Một công văn bao gồm như sau:

— Địa danh và thời gian gửi công văn, Quốc hiệu và tiêu ngữ

— Tên cơ quan chủ quản và cơ quan ban hành công văn

— Chủ đề nhận công văn, Số và ký hiệu của công văn

— Trích yếu nội dung, Nội dung công văn

— Ký tên, đóng dấu, nơi gửi và lưu giữ công văn

Lý do nên dịch thuật công văn tiếng Anh tại dịch thuật ERA ???

Với đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm dịch thuật công văn lâu năm, dịch thuật ERA cam kết mang đến cho quý khách những bản dịch công văn tiếng Anh chuẩn xác, chất lượng cao với thời gian nhanh chóng và giá cả hết sức cạnh tranh.

Tư vấn viên nhiệt tình 24/7

Cam kết deadline giao bản dịch đúng hẹn

Hỗ trợ edit bản dịch nhanh theo yêu cầu

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Quý doanh nghiệp cần báo giá dịch thuật công văn tiếng Anh, hãy liên hệ ngay với ERA hoặc gửi tài liệu qua mail để nhận được phản hồi nhanh chóng.

https://dichthuatera.com/quy-trinh/bao-gia-bien-dich-phien-dich/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *