Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn các chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ, hợp đồng kinh tế thương mại, tài chính – ngân hàng, chuyên ngành Pháp luật (Luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, luật khai thác, Luật sở hữu trí tuệ, …), tài liệu xây dựng và các hồ sơ đấu thầu, v.v. hoặc tài liệu nghiên cứu về văn hóa, lịch sử, con người nước Hàn.

Cùng tìm hiểu đôi chút về đất nước Hàn Quốc nhé!

Hàn Quốc hay còn được mọi người biết tới với cái tên xứ sở Kim Chi, đất nước này có rất nhiều phong cảnh tuyệt vời, văn hóa, con người, ẩm thực, nghệ thuật tất cả đều rất đa dạng. Hàn Quốc như muốn thu hút tất cả mọi người đến với mình bằng những danh lam thắng cảnh, núi non trùng điệp đến ngây ngất lòng người.

— Ở thời điểm hiện tại, Hàn Quốc đang là một trong bốn con rồng nhỏ của Châu Á, một đất nước rất hiện đại và có nền kinh tế phát triển mạnh, đồng thời cũng là một đất nước vẫn mang đậm bản sắc truyền thống, vẫn giữ gìn khá nguyên vẹn và bền chặt những thói quen, quan điểm, tư tưởng, hay phong tục, tập quán của dân tộc mình.

— Người Việt Nam chúng ta biết đến đất nước này nhiều hơn có lẽ là bắt đầu từ những bộ phim lãng mạn, những bản tình ca ngọt ngào quá đỗi quen thuộc như Trái tim mùa thu, Giày thủy tinh, bản tình ca mùa đông, chuyện tình Harvard,… Qua những thước phim đó chúng ta cũng hiểu thêm phần nào về văn hóa cũng như ẩm thực Hàn Quốc. Về ẩm thực, họ có câu “Thực vị ngũ phúc chi nhất”, có nghĩa là ăn uống là điều phúc lớn nhất trong năm điều phúc. Vì vậy mà bữa ăn của họ rất phong phú, cầu kỳ.

Dịch tài liệu ẩm thực hàn quốc

Dịch tài liệu ẩm thực Hàn Quốc

— Tốc độ biến đổi dân số và kinh tế  đã ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống hàng ngày của người Hàn Quốc trong những thập niên vừa qua. Từ lĩnh vực nhà ở, y tế, giáo dục, hình thức giải trí và các giá trị văn hoá đều có nhiều thay đổi.

Ngôn ngữ Hàn Quốc, hay còn gọi là tiếng Hàn, là ngôn ngữ chính thống, được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng. Tại Việt Nam, trào lưu ngôn ngữ Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây với số lượng người đi học tăng chóng mặt. Lí giải cho nguyên nhân này một phần do sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc thông qua những bộ phim điện ảnh nổi tiếng, những video ca nhạc chất lừ, một phần cũng nhờ vào sự đầu tư hợp tác của Hàn Quốc vào Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân. 

Tại dịch thuật ERA, chúng tôi cũng hỗ trợ nhận dịch tài liệu tiếng Hàn với nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích học tập hay làm ăn buôn bán, giao thương, hợp tác cùng phát triển, v.v..

Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng những am hiểu sâu sắc về văn hóa Hàn, sẽ đem đến cho Quý khách hàng những bản dịch giá trị với thời gian nhanh chóng và giá cả phải chăng. Ngoài dịch vụ dịch thuật, chúng tôi còn một số dịch vụ đi kèm khác như: Công chứng tư pháp tiếng Hàn, Hợp pháp hóa lãnh sự, Chứng nhận lãnh sự.

 

Liên hệ với ERA khi Quý khách cần dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc nhé! 

Hotline (24/7): 0868 575 979 (Ms. Lan) – 0935 939 305 (Mr. Quân)

 

Xem thêm:

Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kế toàn – Kiểm toán

Dịch vụ liên quan