Dịch thuật tiếng Pháp

Tầm quan trọng của việc dịch thuật tiếng Pháp

Trên thế giới có hơn 170 triệu người nói tiếng Pháp trên thế giới và được phân bổ trên cả 5 châu lục. Nước Pháp có tham vọng mở rộng việc truyền bá ngôn ngữ của mình. Pháp cũng nỗ lực biến cộng đồng Pháp ngữ thành một cơ cấu hợp tác ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế và chính trị.

Tại Việt Nam, việc sử dụng tiếng Pháp trong đời sống, học tập, giáo dục và giao dịch làm ăn cũng khá là nhiều. Nhưng các bạn cũng biết rồi đấy, việc đọc, hiểu một ngôn ngữ là một chuyện, việc biên dịch tiếng Pháp ra lại là một chuyện khác và không phải ai cũng làm được việc này.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu dich thuat tieng Phap cho cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn, dịch thuật ERA xin cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuẩn bản địa với thời gian nhanh chóng theo yêu cầu và giá cả hết sức cạnh tranh

Dich thuat tieng Phap tphcm

Dịch thuật tiếng Pháp TPHCM

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại ERA

 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

− Những hồ sơ công chứng thường gặp bao gồm: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, xác nhận ly hôn, học bạ, bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, chứng chỉ, sổ đỏ nhà đất, giấy xác nhận các loại, giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, tờ khai thuế,…

− Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch công chứng tiếng Pháp, dịch thuật ERA sẽ giúp quý khách có một bộ hồ sơ chuẩn xác được công chứng trong thời gian nhanh nhất, nhằm đảm bảo cho việc nộp hồ sơ visa du lịch, du học,… được diễn ra một cách thuận lợi.

− Hỗ trợ nhận hồ sơ trên mail và giao hồ sơ tận nhà, để quý khách không cần phải mất nhiều thời gian cho việc đi lại.

 • Dịch thuật chuyên ngành tiếng Pháp

− Những chuyên ngành đã từng thực hiện: kinh tế thương mại, luật pháp hành chính, giáo dục, y tế, môi trường, công nghệ sinh học, cơ khí kỹ thuật, dịch vụ sản phẩm, khoa học lịch sử, …

− Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ dịch giả của ERA đều là những người đã tốt nghiệp ngoại ngữ loại  tiếng Pháp loại giỏi, kỹ năng dịch thuật tốt, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực đảm nhận dịch thuật nhờ vào sự tiếp xúc thực tế và tích lũy kiến thức trong quá trình dịch thuật. Do đó thuật ngữ chuyên ngành sẽ luôn được đảm bảo sử dụng đúng, chuẩn, văn phong tự nhiên, dễ hiểu nhất.

 • Dịch thuật website tiếng Pháp

Để đưa sản phẩm của mình mở rộng hơn tại thị trường nước Pháp thì nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng dịch thuật website của mình sang tiếng Pháp, nhằm giúp sản phẩm Việt Nam trở nên thân thiện và gần gũi hơn với con người và văn hóa nước Pháp. Nếu là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu chính sang Pháp, hay hợp tác liên doanh với Pháp, đừng chần chờ gì nữa mà không tạo cho mình một website được địa phương hóa hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

 • Dịch thuật luận án, luận văn tiếng Pháp

Đây cũng là một trong những mảng được thực hiện nhiều tại dịch thuật ERA. Tốt nghiệp là bước cuối cùng để đi tới cánh cửa tương lai, vì vậy hãy để  bài luận văn, luận án của mình được dịch thuật sang tiếng Pháp một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất nhé.

Báo giá dịch thuật tiếng Pháp TPHCM

Giá dịch thuật sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố bên dưới. Tại dịch thuật ERA, chúng tôi luôn cân nhắc rõ từng yếu tố để có một báo giá hợp lý với túi tiền khách hàng cũng như sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 1. Nội dung dịch thuật

 2. Số lượng tài liệu cần dịch

 3. Hình thức trình bày

 4. Thời gian yêu cầu hoàn thành

Để được tư vấn trước khi gửi tài liệu cần dịch, quý khách có thể gửi yêu cầu trực tiếp vào Form bên dưới.

Nhận được thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP

captcha

Mọi thông tin khác, quý khách có thể liên hệ HOTLINE hoặc gửi trực tiếp tài liệu vào mail cho chúng tôi để nhận BÁO GIÁ DỊCH THUẬT – THỜI GIAN HOÀN THÀNH – CÁCH THỨC THANH TOÁN – PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN

 

Dịch vụ liên quan

 • Dịch Tiếng Đức

 • Dịch Thuật Tiếng Anh

 • Dịch Thuật Tiếng Nga

 • Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha

 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *