Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải uy tín

DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HÀNG HẢI UY TÍN

Vấn đề hàng hải, giao thông đường biển tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương ngày càng gia tăng, đã thúc đẩy dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải cũng được tăng trưởng theo chiều hướng tốt đẹp.

Tuy nhiên không phải đơn vị dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng những nhu cầu khó khăn của chuyên ngành hàng hải. Nhưng các bạn có thể yên tâm với ERA PLUS, một đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay.

dich-tieng-anh-chuyen-nganh-hang-hai-uy-tin

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải ngày càng được phát triển

ERA PLUS chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải, dịch những loại tài liệu chuyên ngành khác sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, nên đã sử dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính dịch tài liệu chuyên ngành của mình, họ phải là những chuyên gia Dịch những tài liệu chuyên ngành khó, có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ những kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành mà mình nhận dịch.

Để đảm bảo được chất lượng bản dịch, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Mặc dù với nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ khác nhau, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hay trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ đội ngũ nhân viên của ERA luôn cam kết nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Nếu như bạn hay doanh nghiệp của mình có nhu cầu dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm: 

Dịch tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu tại ERA PLUS

 

Dịch vụ liên quan