Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngày càng phát triển ở Việt Nam.

Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Rôman được sử dụng chủ yếu ở đất nước Angola, Brasil, Cabo Verde, Đông Timor, Guiné-Bissau, Guinea Xích Đạo, Mozambique, Bồ Đào Nha, São Tomé và Príncipe, đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha tại đất nước Ấn Độ. Với hơn 200 triệu người bản ngữ, tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay 6 trên thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha còn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ và là một ngôn ngữ quan trọng của châu Phi.

dich-vu-dich-thuat-tai-lieu-tieng-bo-dao-nha-1

Bồ Đào Nha – Một đất nước xinh đẹp và phát triển

Nói về vấn đề dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha thì bất lợi đối với người dịch không chuyên là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Bồ Đào Nha hay nếu như có biết thì không nhiều và không sâu. Còn việc dịch tiếng Bồ Đào Nha bằng công cụ Google dịch thường có nhiều lỗi và cũng không thể truyền tải hết được nội dung của văn bản gốc.

ERA PLUS là một địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha cho khách hàng, với những chuyên ngành như:

– Chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

– Chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng

– Chuyên ngành pháp luật

– Chuyên ngành y dược

– Chuyên ngành văn hóa…

Ngoài việc dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt và ngược lại, thì ERA PLUS còn cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Bồ Đào Nha sang nhiều thứ tiếng khác như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật…

dich-vu-dich-thuat-tai-lieu-tieng-bo-dao-nha-2

ERA PLUS – Đơn vị dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp

Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn một cách khắt khe, am hiểu kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với quy trình dịch thuật khép kín và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Nếu như quý khách hay doanh nghiệp của mình có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất ! ERA PLUS luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7

>> xem thêm: Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan

Dịch vụ liên quan