Dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT ERA

DỊCH VỤ DỊCH HỒ SƠ THẦU TIẾNG CAMPUCHIA CHUYÊN NGHIỆP


Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp do các đối tác khách hàng lớn như Tập đoàn Viettel, Hoàng Anh Gia Lai,… tin dùng và bầu chọn. Chúng tôi sẽ mang đến cho các Bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với những yếu tố và điều kiện thuận lợi từ khoảng cách địa lý, văn hóa, con người cùng với mối quan hệ hữu nghị gắn bó lâu nay, Việt Nam và Campuchia đã có nhiều mối quan hệ hợp tác để giúp đỡ cùng nhau phát triển mạnh hơn đặc biệt trong lĩnh vực thầu xây dựng. Do đó dịch vụ dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia đã ra đời để phục vụ cho mối liên kết hợp tác này.

Dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia

ERA – Công ty dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia uy tín và chất lượng 

Hình thức dịch thuật hồ sơ dự thầu Cambodia

− Dịch tài liệu tiếng Campuchia sang tiếng Việt hoặc ngược lại

− Dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia sang tiếng Anh hoặc ngược lại

Tài liệu hồ sơ thầu ngoài dịch tiếng Campuchia, dịch thuật ERA còn có những ngôn ngữ dịch khác như: dịch hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật, dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha,v..v.

Được tuyển chọn từ khâu đầu vào khắt khe, đội ngũ dịch giả của chúng tôi hầu hết là những người gốc Khmer, Giáo viên, kỹ sư làm việc tại Campuchia với trình độ ngoại ngữ tiếng Campuchia bậc cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, kiến thức am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch chuẩn xác từ thuật ngữ đến nội dung chuyên môn trong thời gian nhanh chóng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Campuchialiên hệ ngay với ERA để nhận được tư vấn và báo giá dịch thuật tốt nhất.

Dịch vụ liên quan