Dịch thuật tài liệu chính trị – xã hội

Bất kì một quốc gia nào trên thế giới cũng đều có một thể chế chính trị riêng, nó có nhiệm vụ điều hành đời sống của một nhân quần sống chung với nhau. Có thể ví nó như một nền tảng của căn nhà, trong đó con người sẽ xây dựng và sinh sống. Căn nhà chỉ vững chãi khi nền móng của nó tốt, thì những người sống trong đó mới chịu khó làm ăn, tu bổ và làm đẹp căn nhà. Trái lại nếu xây dựng trên một nền tảng không tốt đẹp, không vững chắc, không mang lại sự hài hòa, nó có thể sập bất cứ lúc nào.

Dịch thuật tài liệu xã hội tại ERA PLUS

Dịch thuật tài liệu xã hội tại ERA PLUS

Chính trị đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển quốc gia và dân trí. Một đất nước có nền chính trị ổn định sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư tiềm năng trên thế giới hơn so với các quốc gia có nền chính trị bất ổn. Việt Nam trong những năm gần đây đang hội nhập và mở rộng quan hệ quốc tế. Các hình thức công ty liên doanh, tập đoàn đa quốc gia thì ngày càng nở rộ và phát triển, chúng ta đã trở thành thành viên của nhiều tổ chức trên thế giới như: WTO, WHO,… từ đó mở ra nhiều thách thức và cơ hội cho các doanh nghiêp trong nước, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân hơn.

Nhận thức rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định chính trị, Đảng và nhà nước ta luôn quyết tâm xây dựng đất nước vững mạnh, làm trong sạch nội bộ, để từ đó từng cán bộ, đảng viên và mỗi người dân bình tĩnh, phân tích cặn kẽ, khách quan các sự việc, hiện tượng xảy ra trong đời sống xã hội để có cách giải quyết, xử lý phù hợp.

Nhằm góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Dịch thuật ERA nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chính trị xã hội đáp ứng nhu cầu tìm hiểu trao đổi xã hội chính trị, hợp tác cạnh tranh giữa các quốc gia trên thế giới với nhau.

Các nội dung chính trị xã hội mà chúng tôi hay dịch như:

  • Dịch thuật sách,  báo chính trị xã hội, tạp chí cộng sản….
  • Dịch thuật bài phát biểu truyền thông, các công văn ban ngành
  • Dịch các tài liệu về giáo dục chính trị xã hội…
  • Dịch thuật giáo trình học tập dành cho các cán bộ đảng viên 

Với đội ngũ dịch giả có trình độ chuyên môn cao, khả năng nắm bắt vấn đề tốt kết hợp cùng sự thông thạo ngôn ngữ, dịch thuật ERA cam kết mang đến cho Quý khách những bản dịch chuẩn xác nhất với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau: dịch tiếng Anh, dịch tiếng Trung Quốc, dịch tiếng hàn quốc, dịch tiếng nhật, dịch tiếng nga, dịch tiếng lào, dịch tiếng Campuchia (Khmer), …

Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin và lựa chọn chúng tôi làm đối tác dịch thuật !

 

Xem thêm dịch vụ khác:

Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh

Dịch thuật hợp đồng kinh tế

 

Dịch vụ liên quan