Dịch tài liệu Y tế dược phẩm

Dịch tài liệu Y tế dược phẩm chuyên ngành nhanh chóng, Uy tín và Chất lượng. Dịch thuật Era nhận dịch tài liệu, bản báo cáo, hồ sơ,… lĩnh vực Y dược


Dịch tài liệu Y tế dược phẩm là một lĩnh vực dịch thuật rất khó, việc này đòi hỏi dịch giả phải là những người không chỉ giỏi về ngôn ngữ mà còn phải nắm rõ kiến thức trong nghề y dược. Họ có thể là những giảng viên, hay bác sĩ đã tốt nghiệp ngành y, đã từng đi chữa bệnh, biết rõ về các loại thuốc, các phương pháp chữa bệnh, các loại máy móc thiết bị và cách sử dụng chúng như thế nào.

Tài liệu chuyên ngành Y dược được thực hiện tại dịch thuật ERA: 

Đơn thuốc, giấy xét nghiệm, sổ khám bệnh, hồ sơ bệnh án, giấy khám sức khỏe, tài liệu thuốc, đồ án tốt nghiệp, phác đồ bệnh án, bao bì nhãn thuốc / sản phẩm y tế, tạp chí y khoa, nghiên cứu lâm sàng,  hướng dẫn sử dụng thuốc, nghiên cứu dược phẩm, báo cáo tập huấn trong ngành được,  chuyên khoa mắt, tai- mũi – họng, sản khoa, khoa nhi,…

Dịch vụ dịch tài liệu Y Tế Dược Phẩm uy tín

Dịch vụ dịch tài liệu Y Tế Dược Phẩm uy tín tại Dịch thuật ERA

Quy trình dịch thuật chặt chẽ cho ra những bản dịch chất lượng

Biết rõ được tầm quan trọng của một bản dịch đối với người sử dụng như thế nào, dịch thuật ERA luôn cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ của bài dịch. Từ những bước ban đầu nhận dịch tài liệu của Quý khách, chúng tôi phải lọc ra một danh sách các thuật ngữ chuyên ngành liên quan để sử dụng, đồng thời luôn tiếp nhận các yêu cầu, các thuật ngữ chuyên ngành mà Quý khách muốn đưa vào bản dịch. Sau đó, những dịch giả có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm nhận dịch thuật. Bước cuối cùng trước khi đến được tay quý khách, bản dịch phải được hiệu đính một lần nữa bởi những giáo sư, bác sĩ làm việc có uy tín mà chúng tôi đang hợp tác cùng.

Ngôn ngữ cần dịch thuật ?

Tài liệu y tế dược phẩm thường được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, phổ biến nhất là dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại, hoặc từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Trung, Nga, Pháp, … hoặc sang những ngôn ngữ ít thông dụng hơn như tiếng Thái, Indonesia, Myanmar, v.v..

Báo giádịch thuật tài liệu y dược

Với những lời quảng cáo trên các trang tìm kiếm hiện nay như dịch thuật giá rẻ 20,000 , giá dịch thuật 1 trang a4 30,000, quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ. Với tài liệu chuyên ngành khó như Y dược, mức giá rẻ là không có, bởi vì không phải biên dịch nào cũng có thể dịch được loại này như chúng tôi có đề cập ở trên.

Để có một báo giá chi tiết, cũng như thời gian hoàn thành và cách thức thanh toán, quý khách vui lòng gửi tài liệu cần dịch qua mail cho chúng tôi. Dịch thuật ERA sẽ phản hồi lại mail quý khách trong vòng 5 phút kể từ lúc nhận được thông tin.

Đến với dịch thuật ERA, quý khách hoàn toàn yên tâm khi:

  • Tư vấn tận tâm trước khi sử dụng dịch vụ
  • Được kiểm tra bản dịch trước khi công chứng 
  • Bảo hành bản dịch sau quá trình dịch thuật
  • Dịch vụ nhanh theo yêu cầu, giao nhận thuận tiện nội thành

Xem thêm:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Môi trường

Dịch vụ liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *