Chuyên ngành Y dược

DỊCH TÀI LIỆU Y TẾ DƯỢC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO 

Bản dịch chuẩn xác – Thời gian nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh


Dịch tài liệu y tế dược phẩm là một lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành khó, bản dịch luôn yêu cầu độ chuẩn xác tuyệt đối, việc này đòi hỏi dịch giả phải là những người không chỉ giỏi về ngôn ngữ mà còn phải nắm rõ kiến thức chuyên môn trong nghề y dược, do đó mà không nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y  trên thị trường hiện nay. Cũng chính vì thế mà khách hàng cũng khá khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác tin tưởng để cung cấp dịch vụ dịch thuật lĩnh vực này.

Dịch thuật ERA, một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch tài liệu y tế dược phẩm chất lượng và uy tín lâu năm tại TPHCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm dịch thuật các đề tài liên quan đến Y tế – dược phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch chuẩn xác đến 99% trong thời gian vô cùng nhanh chóng

Những nội dung dịch tài liệu y tế dược phẩm được thực hiện tại dịch thuật ERA:

 • Dịch thuật đơn thuốc, kết quả chụp X-quang, giấy siêu âm thai / xét nghiệm, sổ khám bệnh, hồ sơ bệnh án
 • Dịch thuật kết quả xét nghiệm ADN, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
 • Dịch thuật giấy khám sức khỏe
 • Dịch thuật tài liệu báo cáo phân tích độc dược học
 • Dịch thuật tài liệu báo cáo nghiên cứu lâm sàng
 • Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế
 • Dịch thuật giấy hướng dẫn sử dụng thực phẩm bảo vệ chức năng
 • Dịch thuật tài liệu nghiên cứu dịch bệnh và vacxin phòng ngừa
 • Dịch thuật tài liệu thống kê y tế
 • Dịch tài liệu y tế dược phẩm chuyên khoa: Tai-mũi-họng, mắt, thần kinh, tim mạch, ung thư, nha khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, vật lý trị liệu,…

Dịch vụ dịch tài liệu Y Tế Dược Phẩm uy tín

Dịch vụ dịch tài liệu Y Tế Dược Phẩm uy tín tại Dịch thuật ERA

Quy trình dịch thuật chặt chẽ cho ra những bản dịch chất lượng

Biết rõ được tầm quan trọng của một bản dịch đối với người sử dụng như thế nào, dịch thuật ERA luôn cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ của bài dịch đặc biệt hơn lại là chuyên ngành Y dược.

Từ những bước ban đầu nhận dịch tài liệu y tế dược phẩm của Quý khách, chúng tôi phải lọc ra một danh sách các thuật ngữ chuyên ngành liên quan để sử dụng, đồng thời luôn tiếp nhận các yêu cầu, các thuật ngữ chuyên ngành mà Quý khách muốn đưa vào bản dịch.

Sau đó, những dịch giả có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm nhận dịch thuật. Bước cuối cùng trước khi đến được tay quý khách, bản dịch phải được hiệu đính một lần nữa bởi những chuyên gia dịch thuật ngành y dược có uy tín làm việc cùng dịch thuật ERA.

Dịch thuật tài liệu Y tế dược phẩm hơn 30 ngôn ngữ

TIẾNG VIỆT – TIẾNG ANH – TIẾNG PHÁP – TIẾNG NGA – TIẾNG ĐỨC – TIẾNG NHẬT – TIẾNG HÀN – TIẾNG TRUNG – TIẾNG LÀO – TIẾNG THÁI – TIẾNG CAMPUCHIA – TIẾNG TÂY BAN NHA – TIẾNG BỒ ĐÀO NHA – TIẾNG Ý – TIẾNG MALAYSIA – TIẾNG INDONESIA – TIẾNG PHILIPPINE – TIẾNG Ả RẬP -V..V

Báo giá dịch thuật tài liệu y dược

Với những lời quảng cáo trên các trang tìm kiếm hiện nay như dịch thuật giá rẻ 20,000 , giá dịch thuật 1 trang a4 30,000, quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ. Với tài liệu chuyên ngành khó như Y dược, mức giá rẻ là không có, bởi vì không phải biên dịch nào cũng có thể dịch được loại này như chúng tôi có đề cập ở trên.

Để có một BÁO GIÁ chi tiết, cũng như THỜI GIAN hoàn thành và cách thức thanh toán, quý khách vui lòng gửi tài liệu cần dịch qua mail cho chúng tôi. Dịch thuật ERA sẽ phản hồi lại  quý khách trong vòng 5 phút kể từ lúc nhận được thông tin.

Vì sao chọn sử dụng dịch tài liệu y tế dược phẩm tại dịch thuật ERA ?

 • Dịch thuật ERA – CÔNG TY DỊCH THUẬT chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng mang đến những sản phẩm dịch thuật đạt chuẩn quốc tế tới quý khách.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ dịch vụ 24/7. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với ERA để được giải đáp nhé
 • Dịch thuật ERA hỗ trợ DỊCH GẤP theo yêu cầu nhằm đáp ứng kịp thời công việc của Quý khách
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ GIAO NHẬN TẬN NƠI chỉ cần một click chuột hay một email yêu cầu từ quý khách
 • Cam kết BẢO MẬT TÀI LIỆU tuyệt đối trước và sau khi hoàn thành
 • Xuất HÓA ĐƠN tài chính theo thông tin cung cấp

Gửi ngay tài liệu cần dịch cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí 24/7 và báo giá dịch thuật nhanh trong vòng 5 phút!

Xem thêm:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Môi trường

Dịch vụ liên quan