Dịch thuật catalogue, Brochure, sách hướng dẫn

Bạn muốn truyền tải những thông tin chung của sản phẩm, sự kiện, hình ảnh, v.v. đến tận tay khách hàng nhằm quảng cáo và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp?

Hãy tạo một Brochure hay còn gọi là ấn phẩm quảng cáo và dịch thuật Brochure sang nhiều ngôn ngữ nếu cần thiết để PR, quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của công ty, tổ chức.

Với chi phí rẻ, tiện lợi , Catalogue hay Brochure được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiệu quả như một công cụ trong việc tiếp cận khách hàng ở thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Dịch thuật ERA chuyên gia dịch thuật Brochure

Dịch thuật ERA chuyên gia dịch thuật Brochure

Một Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau trên loại giấy phù hợp. Loại giấy thường được sử dụng là couches (cút xê) bằng máy in offset công nghiệp nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem. Giấy là phuơng thức tốt nhất thể hiện chất lượng của Brochure đến tay nguời tiêu dùng. Giấy có thể biến một thiết kế nhàm chán trở nên tuyệt vời hơn.

Một thiết kế Brochure hiệu quả là một thiết kế được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố có trên nó, về định dạng, font chữ, khoảng cách căn dòng, độ tương phản, sử dụng màu sắc thông minh, in trên loại giấy phù hợp, giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm từ đó tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Biến các khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành  là mục tiêu chính mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được

Thông thường khi doanh nghiệp muốn ra mắt một sản phẩm hay lên một chiến lược bán hàng, ngoài chiến dịch quảng cáo ra, Brochure sẽ đóng vai trò quan trọng là cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo vì nó cung cấp đủ mọi thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần.

dịch thuật brochure sang tiếng anh

Dịch thuật brochure sang tiếng anh

Những Brochure, catalog này thông thường để dưới dạng tiếng Việt, nhưng có một số doanh nghiệp muốn sản phẩm, dịch vụ của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và muốn quảng bá rộng rãi đến những đối tượng cá nhân hoặc doanh nghiệp có khả năng lớn sử dụng sản phẩm của mình, thì chúng thường được dịch thuật ra nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

Việc dịch Brochure tiếp thị quảng cáo hay dịch Cataloge sản phẩm đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng câu chữ cũng như cách thức trình bày nhằm truyền tải đúng những nội dung thông tin của sản phẩm, giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tiêu dùng tốt nhất cho mình.

Dịch thuật Era chuyên nhận dịch thuật cataloge, Brochure, ấn phẩm quảng cáo các loại từ tiếng Anh sang việt và ngược lại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch các loại sách hướng dẫn sử dụng thường có trong các thiết bị điện tử mà bạn hay dùng trong gia đình, sách hướng dẫn sử dụng máy móc, trang thiết bị sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất. Dịch thuật ERA, người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách !

 

Xem thêm:

>> Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing – Quảng cáo

>> Dịch tiếng anh chuyên ngành may mặc

 

Dịch vụ liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *