Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật xây dựng

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG

UY TÍN – CHUẨN XÁC – CHẤT LƯỢNG CAO


Kỹ thuật xây dựng là lĩnh vực khó đòi hỏi yêu cầu rất cao do tính phức tạp của ngành nghề. Một bản dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật xây dựng phải bảo đảm dịch chuẩn xác những thuật ngữ chuyên ngành để dân trong nghề có thể đọc hiểu, tránh những sai xót đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình xây dựng nhà cửa, đường xá hay cầu đường, sân bay, cảng biển, tòa nhà, cao ốc …

Một công trình trước khi được tiến hành phải qua rất nhiều khâu chuẩn bị vốn liếng, nguyên vật liệu xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư, bản vẽ thiết kế, các báo cáo thẩm tra hồ sơ thiết kế thi công (CONSTRUCTION DESIGN REVIEW REPORT). Tất cả phải được chuẩn bị cẩn thận và kỹ càng trước khi bước vào xây dựng. Đặc biệt là những công trình lớn tầm cỡ có sự đầu tư của nước ngoài càng phải được dịch cẩn thận hơn.

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp

DỊCH TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHO DOANH NGHIỆP

— Các dự án xây dựng đòi hỏi liên quan đến nhiều kiến thức về kỹ thuật và những nguyên tắc quản lý. Công việc của kỹ sư tham gia dự án rất nhiều bao gồm khảo sát mặt bằng, vị trí, địa chất công trình, thiết kế sơ bộ, thiết kế bản vẽ thi công, kiểm soát chất lượng công trình, giám sát vật liệu, chất lượng bê tông và theo dõi tiến độ dự án. Do đó dịch giả dịch tài liệu xây dựng này đòi hỏi phải là người đã từng làm và tiếp xúc thực tế nhiều để nắm rõ được những thứ cơ bản, không thì ít nhiều cũng phải có kinh nghiệm dịch lâu năm trong lĩnh vực xây dựng.

Nội dung dịch thuật tài liệu xây dựng thì rất đa dạng do kỹ thuật xây dựng có nhiều phân ngành khác nhau: Kết cấu, Địa kỹ thuật, Kỹ thuật vận tải, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật thủy lợi, xây dựng, vật liệu xây dựng.

Hình thức trình bày bản dịch của quý khách sẽ được trình bày tương đương với bản gốc ở nhiều dạng khác nhau: Word, Excel, PDF, PP,.. từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh để quý khách có thể dễ dàng đối chiếu nếu cần.

Ngoài dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật xây dựng, dịch thuật ERA còn dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, … hơn 30 ngôn ngữ quý khách cần.

Với kinh nghiệm dịch thuật cho nhiều công ty, tập đoàn lớn như Thornton Tomasetti, Tổng Công ty Xây Dựng Số 1, Công ty CP Xây dựng và Kinh Doanh Địa ốc Hòa Bình, Công ty Xây Dựng Gia Khang,…dịch thuật ERA cam kết mang đến cho quý khách những bản dịch thuật chuẩn xác, chất lượng luôn vượt trội so với chi phí bỏ ra.

Gửi yêu cầu BÁO GIÁ NHANH tại đây hoặc GỬI TÀI LIỆU trực tiếp qua mail

captcha

Lý do để lựa chọn dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật xây dựng tại ERA ???

— Đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm dịch lâu năm trong nghề, am hiểu sâu sắc lĩnh vực chuyên môn nhận dịch;

— Hệ thống từ vựng chuyên ngành chuẩn xác và phong phú được tích lũy qua các dự án;

— Giá dịch thuật cực kỳ cạnh tranh, ưu đãi cho khách hàng lâu năm với số lượng lớn;

— Cam kết deadline giao bản dịch trước hoặc đúng với thỏa thuận;

— Hỗ trợ edit bản dịch nhanh theo yêu cầu;

— Tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình 24/7;

— Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật xây dựng ở bất cứ ngôn ngữ nào , gọi điện ngay cho ERA hoặc gửi mail tài liệu cần dịch để nhận được tư vấn và báo giá dịch thuật tốt nhất.

 

Xem thêm

>>Dịch thuật tài liệu chuyên ngành dầu khí

>>Dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia

Dịch vụ liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *