Dịch thuật Profile, Brochure, Catalogue

Dịch thuật Profile, brochure, Catalogue, dịch thuật tờ rơi, nhãn mác sản phẩm chuẩn xác

Ngoài quảng cáo trên website hay các kênh truyền thông khác như báo chí, truyền hình thì brochure, catalogue, tờ rơi là một dạng quảng cáo thông dụng và phổ biến nhất của doanh nghiệp đến tay người dùng. Một brochure chuyên nghiệp và được dịch thuật chuẩn xác sẽ nâng cao uy tín và giá trị của doanh nghiệp hơn trong mắt khách hàng, nhà đầu tư hay đối thủ.

 

Dịch thuật Profile, Brochure, Cataloge - Dịch thuật tờ rơi, dịch thuật tem/nhãn mác sản phẩm

Dịch thuật Profile, Brochure, Catalogue – Dịch thuật tờ rơi, dịch thuật tem/nhãn mác sản phẩm

Dịch thuật Profile, brochure, Catalogue đa ngôn ngữ chuẩn xác

Với kinh nghiệm dịch thuật Profile sang tiếng Anh cho các công ty lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nông nghiệp, thương mại, xuất nhập khẩu, logistics, ERA tự tin mang đến cho quý khách những bản dịch chuẩn xác về nội dung và hấp dẫn về ý nghĩa với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất với túi tiền.

Ngoài dịch Brochure sang tiếng Anh, ERA còn dịch thuật Catalogue tiếng Hàn, dịch thuật Profile tiếng Nhật, dịch thuật Brochure tiếng Trung, dịch Catalogue tiếng Pháp, … và trên 20 ngôn ngữ khác với chất lượng luôn đặt hàng đầu và uy tín luôn được đảm bảo tối đa để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dịch thuật brochure là việc cần thiết và quan trọng trong một chiến lược kinh doanh. Việc dịch sai, dịch ẩu có thể khiến người tiêu dùng có một đánh giá không tốt cho sản phẩm hàng hóa đó, từ đây mà niềm tin của họ vào sản phẩm đang có ý định mua cũng bị giảm sút cũng như uy tín của công ty sản xuất ra nó.

Tại sao nên dịch thuật Company profile, dịch thuật brochure, dịch thuật Catalogue sản phẩm tại ERA ???

Hiểu được tầm quan trọng đó, dịch giả của Dịch thuật ERA luôn cẩn thận và trách nhiệm cao trong quá trình làm việc. Một bản dịch chuẩn xác trước khi được xuất xưởng đến tay người tiêu dùng phải được kiểm duyệt qua rất nhiều khâu của quy trình dịch thuật và thiết kế in ấn. Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được hiệu đính lại dưới sự đảm nhiệm của các chuyên gia có thâm niên dịch thuật trong ngành liên quan để đảm bảo chính xác về ngữ pháp mà vẫn không làm thay đổi ý nghĩa của bản gốc muốn truyền đạt. Quan trọng không kém khi đến với ERA, quý khách sẽ được:

— Đảm bảo deadline đúng hạn

— Hỗ trợ edit nhanh theo yêu cầu

— Quy trình thanh toán đơn giản, uy tín

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu dịch thuật để nhận được báo giá nhanh nhất!

 

Xem thêm:

>>Dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia

>>Dịch thuật tài liệu xuất nhập khẩu tiếng Campuchia

Dịch vụ liên quan