Dịch vụ dịch thuật Website

Dịch vụ dịch thuật website chất lượng cao

Dịch thuật website hơn 30 ngôn ngữ và 100 lĩnh vực


Tại sao doanh nghiệp cần Dịch thuật Website chất lượng cao ???

Dịch vụ dịch thuật website uy tín sẽ giúp cho doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đi nhanh và xa hơn. Một Website được trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp kết hợp với việc được dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ tương tác nhiều hơn với khách hàng ở mọi nơi trên thế giới so với đối thủ với Website một ngôn ngữ.

Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin, hình thức kinh doanh online trở nên phổ biến rộng rãi và trong tương lai nó có thể hoàn toàn thay thế hình thức kinh doanh truyền thống, bởi vì tính nhanh, gọn, lẹ chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể mua, bán trao đổi trực tiếp mà không mất thời gian đi ra ngoài nhiều.

dich vu dich website uy tin cho doanh nghiep

Dịch thuật website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Dịch thuật ERA – Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật website uy tín số 1 TPHCM

Dịch thuật website là một trong những mảng dịch thuật chuyên ngành tại dịch thuật ERA. Hàng năm, ERA thực hiện dịch thuật đa dạng các nội dung cho Website như thương mại điện tử, dịch vụ tiêu dùng, IT viễn thông, kinh tế tài chính, du lịch lữ hành, dược phẩm y tế, bất động sản đầu tư,…được viết ở nhiều ngôn ngữ lập trình như Java, HTML, PHP.

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật đông đảo, ERA đã hoàn thành nhiều dự án website cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo các dự án đã hoàn thành tại đây.

Dịch thuật website chất lượng cao với trên 30 ngôn ngữ khác nhau cho doanh nghiệp

Tiếng Anh – Tiếng Pháp – Tiếng Đức – Tiếng Nga – Tiếng Trung – Tiếng Nhật – Tiếng Hàn – Tiếng Lào – Tiếng Thái – Tiếng Campuchia – Tiếng Tây Ban Nha – Tiếng Bồ Đào Nha- Tiếng Ý – Tiếng Malaysia – Tiếng Indonesia – Tiếng Philipine – Tiếng Ả Rập – Tiếng Ấn Độ (Hindi) – Tiếng Do Thái – Tiếng Mông Cổ – v..v

Báo giá dịch thuật website + Thời gian hoàn thành + Hình thức giao nhận + Thanh toán

Để có một báo giá dịch website chi tiết cùng thời gian hoàn thành cũng như cách thức thanh toán và giao nhận, quý khách chỉ cần gửi file nguồn hoặc file nội dung cần dịch qua mail cho dịch thuật ERA, chúng tôi sẽ phản hồi lại mail trong thời gian nhanh nhất sau khi nhận được thông tin.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật Website uy tín tại dịch thuật ERA???

• Tư vấn viên  24/7, bất cứ khi nào quý khách cần;

•  Đội ngũ dịch giả đông đảo, có kinh nghiệm dịch thuật website lâu năm;

•  Hệ thống từ vựng chuyên ngành đa dạng được tích lũy qua các dự án đã thực hiện;

•  Bảo hành bản dịch sau khi hoàn thành

•  Bảo mật thông tin tuyệt đối

•  Xuất hóa đơn tài chính theo yêu cầu

 Liên hệ ngay với ERA khi có nhu cầu cần dịch vụ dịch website uy tín để nhận được báo giá dịch tốt nhất.

Dịch vụ liên quan