Chuyên ngành Môi trường

Dịch thuật ERA chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Môi trường chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Việt Nam đang từng bước tiếp cận những phương thức xử lý môi trường của thế giới. Chính vì vậy, dịch tài liệu chuyên ngành môi trường cũng phổ biến hơn. Và Dịch Thuật Era là một đơn vị lão làng trong lĩnh vực này

Môi trường đang là một chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ xã hội, nhiều giải pháp bảo vệ môi trường đang được đưa ra từ các tổ chức quốc tế. Các tài liệu chuyên ngành môi trường là bước đệm trung gian trong việc tiếp xúc với công nghệ, giải pháp hiện đại từ các nước phát triển.

Dựa vào hiểu biết chuyên sâu về dịch tài liệu chuyên ngành môi trường, Dịch Thuật Era tự hào đã là cơ quan dịch thuật quen thuộc của các công ty và tổ chức môi trường. Vậy thì hãy thử tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch Thuật Era dịch gì ở chuyên ngành môi trường?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật chuyên ngành môi trường, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ là một cộng tác có lý tưởng trong các dự án dịch tài liệu chuyên ngành môi trường. 

Các loại tài liệu môi trường

Các chủ đề trong dịch tài liệu chuyên ngành môi trường cũng khá đa dạng, gồm có: 

+ Xử lý rác thải y tế

+ Trồng rừng phủ xanh đồi trọc 

+ Nghiên cứu hệ thống cấp thoát nước 

+ Nghị luận ô nhiễm môi trường và các giải pháp khắc phục

Ngoài ra, chúng tôi còn có cung cấp các chủ đề khác. 

Dịch công chứng chuyên ngành môi trường 

Chính vì tầm quan trọng của môi trường ngày nay, các công ty, doanh nghiệp và tổ chức có yêu cầu khá cao về việc dịch công chứng. 

Nắm bắt được điều này, chúng tôi nhận dịch thuật các loại hợp đồng, báo cáo, giấy phép kinh doanh,… lấy nhanh. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trao đổi chi tiết hơn về loại giấy tờ bạn cần. 

Dịch vụ bản địa hóa website chuyên ngành môi trường 

Chúng tôi cam kết website chuyên ngành môi trường được bản địa hóa với nội dung tương đương, chính xác. Trong quy trình thực hiện sẽ có sự tham vấn chuyên nghiệp từ các dịch giả uy tín trong ngành, nhằm giúp chất lượng của website đạt mức tối đa.

Công ty có thể bản địa hóa những nội dung: các loại phần mềm, website, ứng dụng và video.

Phiên dịch chuyên ngành môi trường 

Dịch Thuật Era cung cấp đa dạng dịch vụ phiên dịch để hỗ trợ khách hàng tối đa: 

+ Hội nghị, hội thảo

+ Dự án

+ Hiện trường 

+ Nhà máy 

+ Đàm phán, trao đổi, ký kết 

Đi kèm với đó là các loại hình phiên dịch: song song, cabin; nối tiếp, đuổi; tháp tùng; thì thầm; online thông qua gọi video. 

Dịch vụ dịch thuật môi trường tại Dịch Thuật Era có thể dịch đa dạng ngôn ngữ 

Tài liệu môi trường thường đến từ nhiều nguồn khác nhau và nhiều nơi trên thế giới. Chính vì thế mà khách hàng luôn mong muốn tìm được một nơi cung cấp nhiều loại ngôn ngữ. Dịch Thuật Era hoàn toàn là người đồng hành tuyệt vời đối với những dự án môi trường đa ngôn ngữ.

Sau đây là một số ngôn ngữ phổ biến tại Era:

+ Tiếng Anh

+ Tiếng Trung 

+ Tiếng Nhật 

+ Tiếng Hàn

+ Tiếng Pháp 

+ Tiếng Nga 

+ Tiếng Campuchia (Khmer)

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chi phí của dịch các tài liệu chuyên ngành môi trường

Giá của các tài liệu chuyên ngành môi trường thường sẽ biến động theo nhiều yếu tố khác nhau như: 

+ Khối lượng bản dịch 

+ Ngôn ngữ nguồn và đích 

+ Số lượng dịch giả tham gia (người Việt và người bản địa) 

+ Thời hạn giao nhận 

Ngoài ra, giá cả cụ thể còn dựa vào các điều kiện khác. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu môi trường, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0868 57 59 79 hoặc email: baogia@dichthuatera.com để nhận được tư vấn chi tiết nhất. 

Vì sao bạn nên chọn Dịch Thuật Era? 

Công ty tự hào là một công ty hàng đầu về dịch thuật với các thế mạnh nổi bật như sau:

Nhiều năm kinh nghiệm 

Dịch Thuật Era có nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực dịch tài liệu môi trường và nhận được lời cảm ơn của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo những bản dịch chuyên ngành môi trường của chúng tôi trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ công ty. 

Đa dạng ngôn ngữ và nội dung 

Era có thể biên dịch ra 7 ngôn ngữ khác nhau cho tài liệu chuyên ngành môi trường, từ những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Trung,… cho đến ngôn ngữ hiếm như tiếng Campuchia. 

Dịch giả chuyên nghiệp 

Đội ngũ của chúng tôi được tuyển chọn sát sao để tạo ra nhóm dịch giả chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên đều có nền tảng kiến thức vững chắc và sự hiểu biết trong lĩnh vực này. 

Tư vấn nhiệt tình 

Dịch Thuật Era luôn hỗ trợ khách hàng hết mình với hệ thống tư vấn online 24/7. Tư vấn viên sẽ trao đổi rõ ràng về tài liệu để khách hàng có thể quyết định gói dịch vụ phù hợp nhất với mình  

Chi phí phù hợp 

Hiện nay, mức giá của công ty đang khá cạnh tranh trong thị trường dịch thuật. Chúng tôi sẽ căn cứ theo số lượng và mức độ phức tạp của tài liệu để đưa ra giá cả hợp lý nhất. 

Cam kết chất lượng

Dịch Thuật Era đảm bảo tất cả các quy trình, giá cả của chúng tôi đều được thiết lập chặt chẽ để đưa ra thành phẩm tốt nhất. Công ty cam kết giao trả tài liệu đúng thời gian và chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ biên, phiên dịch viên của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu liên quan đến dịch tài liệu chuyên ngành môi trường. Vậy nên hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

+ Địa chỉ: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 

+ Điện thoại: 0868 575 979

+ Email: baogia@dichthuatera.com

Dịch vụ liên quan