Dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM

3009

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM

Các bạn cũng biết rằng, hiện nay tại tất cả các quận huyện TPHCM đều có các văn phòng Dịch thuật Công chứng. Tuy nhiên, không phải văn phòng nào cũng có thể đáp ứng đúng nhu cầu mà bản thân đang mong muốn. Về chất lượng, thái độ dịch vụ, thời gian hay về giá cả, mỗi nơi sẽ có một kiểu khác nhau. Một trong những nhu cầu mà công ty Dịch Thuật Công chứng ERA chúng mình hay gặp nhất là làm thế nào để có thể dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM trong ngày được mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản dịch và giá cả vẫn rẻ như dịch bình thường. Và team chúng mình vẫn có thể làm được, làm như thế nào thì mời bạn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vì sao Dịch Thuật Era có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM

Vì sao Dịch Thuật Era có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM

Vì sao Dịch Thuật Era có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM

Nguyên nhân làm Gấp, mong muốn lấy ngay

Bình thường trước khi làm một việc gì, bạn thường phải lên kế hoạch, sắp xếp và chuẩn bị rất chu đáo. Tuy nhiên có những tình huống phát sinh mà bản thân không lường trước được để chuẩn bị thì sẽ dẫn tới làm Gấp và lấy ngay.

Ví dụ như việc nộp hồ sơ du học, mỗi nước nhập học sẽ có một quy định riêng, hồ sơ nhập học ngoài những tài liệu giấy tờ nhân thân chung thì còn có những yêu cầu riêng biệt để đáp ứng đúng quy chế tuyển chọn của nhà trường, và cái này thì không phải ai cũng biết cho đến khi nộp xong giấy tờ và nhận được thông báo bổ sung từ phía nhà trường. Và việc bổ sung hồ sơ thì thường có thời hạn dẫn tới cần dịch thuật công chứng lấy ngay .

Đội ngũ nhân viên, dịch giả sẵn sàng hỗ trợ 

Với đội ngũ tư vấn nhanh nhạy trong vấn đề này vì đã có nhiều năm kinh nghiệm từ các khách hàng trước đây, Dịch Thuật Era tự hào khi là cầu nối cho rất nhiều khách hàng trong vấn đề dịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCMhiện nay.

Đến với ERA, bạn hoàn toàn an tâm khi Công ty chúng mình có một bộ máy nhân sự lớn mạnh, trẻ trung và nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao, mọi sản phẩm chúng tôi bàn giao về cho khách là cam kết 100% chất lượng.

Trang thiết bị, công nghệ, phần mềm hỗ trợ làm nhanh

Ngoài ra, Công ty chúng mình luôn cập nhật và đổi mới các trang thiết bị, công nghệ hỗ trợ dịch thuật tối tân nhất, đảm bảo được sự trơn tru từ khâu tiếp nhận hồ sơ, đến khi bàn giao kết quả. Bên cạnh đó, thời gian hoàn thành công việc đáp ứng được nhu cầu nhanh nhất có thể cho bạn.

Dịch thuật Era luôn lấy chữ tâm làm nghề, tuân theo 2 yếu tố bên cạnh là  “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Khách hàng có thể an tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng mình.

Quy trình để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay tại Dịch Thuật Era

Quy trình để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay tại Dịch Thuật Era

Quy trình để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay tại Dịch Thuật Era

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, Dịch Thuật Era đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn quy trình dịch thuật công chứng lấy ngay như sau:

+ Bước 1: Gửi thông tin file tài liệu cần dịch, khách hàng có thể chụp, scan hồ sơ, bản gốc và đưa đến chúng tôi qua email, zalo,…để nhận báo giá dịch thuật ngay và các thông tin hướng dẫn chi tiết khác.

+ Bước 2: Quý khách xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ dịch thuật bằng cách chuyển khoản theo thông tin trong báo giá đã cung cấp.

+ Bước 3:Dịch thuật ERA sẽ cho tiến hành và gửi kết quả hồ sơ về theo địa chỉ yêu cầu mà quý khách cung cấp. Bản dịch sẽ được gửi đến quý khách xem qua trước khi công chứng nếu quý khách có nhu cầu.

Cách kiểm tra một bản dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Cách kiểm tra một bản dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Cách kiểm tra một bản dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Làm thế nào để biết một bản dịch thuật công chứng lấy ngay có đảm bảo được chất lượng hay không. Vì thế chúng tôi đã gửi đến bạn một số lưu ý khi kiểm tra bản dịch để có thể biết chính xác liệu bản dịch đó có đáp ứng đầy đủ yêu cầu hay chưa như sau:

+ Kiểm tra nội dung và hình thức trình bày của bản dịch;

+ Kiểm tra sự sắp xếp và bố trị của nội dung xem có khoa học và đầy đủ hay chưa;

+ Đối chiếu hai hồ sơ dịch và gốc xem có sự tương đồng nhau không;

+ Kiểm tra khái quát 1 đoạn nhỏ xem ngôn ngữ dịch chuẩn xác hay chưa so với bản gốc;

+ Kiểm tra chữ ký, con dấu công chứng và chữ ký người dịch.

>>> XEM THÊM: Công ty dịch thuật Tiếng Đức Tại TPHCM

Một số lưu ý đối với hồ sơ dịch Gấp, lấy ngay trong ngày

+ Việc dịch gấp lấy ngay chỉ áp dụng cho tiếng Anh và hồ sơ phải được bạn gửi đến ERA trước 9h00 sáng.

+ Các hồ sơ sau khi dịch thuật và cần công chứng phải đảm bảo đủ tính pháp lý: đủ chữ ký và con dấu, trên 1 trang phải có dấu giáp lai. Đối với tài liệu nước ngoài phải có tem/dấu của Cơ quan ngoại giao Việt Nam.

+ Thuộc các loại hồ sơ đơn giản và dưới 3 trang dịch thuật.

Chúng mình hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết, bạn đã có thêm thông tin bổ ích liên quan đến vấn đềdịch thuật công chứng lấy ngay tại TPHCM. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline/zalo bên mình để được hỗ trợ thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *