Dự án đã hoàn thành

17 03

Dịch thuật hợp đồng đại lý Nhật Anh

Quá trình công nghiệp hóa đòi hỏi sự chuyên môn hóa trong tất cả các khâu, các ngành trong nền kinh tế. Ngày nay nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn cho mình phương pháp chia sẻ lợi nhuận bằng việc ký kết các hợp đồng đại lý, hợp đồng phân phối hàng hóa. Hình thức này cũng giúp những nhà sản xuất sản phẩm tăng nhanh lợi nhuận khi tập trung đầu tư cho thế mạnh của mình và có kênh phân phối chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện cùng.

Việc làm nhà phân phối cho các công ty nước ngoài để nhập sản phẩm chính hiệu về Việt Nam đòi hỏi các đại lý phải dịch thuật hợp đồng ra để hai bên hiểu nhau về các thỏa thuận trong việc xác nhận quyền và nghĩa vụ. Vừa qua, dịch thuật ERA đã thực hiện dự án dịch thuật hợp đồng đại lý Nhật Anh cho công ty Hattori và đại lý phân phối với những điều khoản đi kèm.

販売代理店契約書 – AGENCY CONTRACT

Với thời gian tương đối thoải mái, dịch thuật ERA đã hoàn thành bản dịch một cách chuẩn xác, chất lượng nhất và nhận được sự tín nhiệm lớn từ Hattori . Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác cùng Hattori ở nhiều dự án hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Xin chúc Quý công ty Hattori ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai !

Tin liên quan

  1.  Dịch tiếng Anh chuyên ngành – Thuyết trình

  2.  Dịch thuật công chứng hồ sơ khám sức khỏe

  3.  Dich tieng anh chuyên ngành thực phẩm trái cây cấp đông

  4.  Dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật cho banvien.com

  5.  Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh cho Cty XNK Anh Đức

  6.  Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật, Trung, Anh cho Thiên Quang Phát

Bình luận