Dịch thuật tài liệu nghiên cứu nông nghiệp công nghệ sinh học tiếng Anh

1910

Dịch thuật tài liệu nghiên cứu nông nghiệp công nghệ sinh học tiếng Anh

Nội dung của bộ tài liệu này đề cập đến việc ứng dụng công nghệ sinh học vào phát triển nông nghiệp không cần dùng đến đất. Thông qua hệ thống này, rễ cây sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng vô cơ qua nước tưới. Cụ thể như sau: Khi rễ bị lơ lửng trong nước, chúng sẽ hấp thụ thức ăn và oxy nhanh chóng. Nếu hàm lượng oxy không đầy đủ, sự tăng trưởng thực vật sẽ chậm. Nhưng nếu dung dịch bão hòa oxy, thực vật sẽ tăng trưởng tốt. Do đó nhiệm vụ của người trồng là cân bằng sự kết hợp của nước, chất dinh dưỡng và oxy với nhu cầu của trồng trọt để tối đa hóa năng suất và chất lượng.

Bản gốc của tài liệu là tiếng Anh dịch sang tiếng Việt bởi ERA với thời gian nhanh chóng, mang đến những thông tin hữu ích cho người nghiên cứu, phục vụ cho việc làm đề tài luận văn.

Nội dung dịch thuật tài liệu nghiên cứu nông nghiệp công nghệ sinh học tiếng Anh

— Lịch sử nông nghiệp không dùng đất

— Các loại giá thể nhân tạo: giá thể nhân tạo kín, giá thể nhân tạo mở, giá thể nước/ nước sâu

— Hệ thống bấc, hệ thống giọt, kỹ thuật màng dinh dưỡng, hệ thống nhỏ giọt, hệ thống khí canh

— Tính chất của các chất được sử dụng trong giá thể sinh hoạt

— Các thông số kỹ thuật của vật liệu dùng để tạo ra hệ thống

— Thông số kỹ thuật của chất nền hỗ trợ

— Những thuận lợi và bất lợi khi sử dụng giá thể nhân tạo

— Những tiến bộ về cơ chế phản ứng của thực vật hạ lưu đối với các stress phi sinh học và việc sử dụng các gen liên quan đến stress trong sự phát triển của thực vật biến đổi gen.

Hệ thống giá thể không đất

Hệ thống giá thể không đất

Dịch thuật tài liệu công nghệ sinh học, dịch thuật tài liệu nông nghiệp là một trong những dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cao đòi hỏi dịch giả phải giỏi trong việc dịch tài liệu kết hợp cùng sự am hiểu về các thuật ngữ chuyên môn, kỹ thuật biến đổi gen nói chung thì mới diễn giải chính xác được những nội dung mà bản gốc muốn truyền tải.

ERA đã hoàn thành dự án dịch tài liệu nghiên cứu tiếng Anh sang tiếng Việt cho một khách hàng cá nhân lần đầu hợp tác tại ERA để làm tài liệu nghiên cứu cho việc làm đề tài luận văn. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng bản dịch, thời gian hoàn thành đúng hạn cũng như thái độ ân cần và chu đáo của đội ngũ nhân viên ERA.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành nông nghiệp, dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh học, dịch tài liệu nghiên cứu kỹ thuật nuôi cấy ghép, … liên hệ ngay với ERA để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá dịch tài liệu tốt nhất.

https://dichthuatera.com/quy-trinh/bao-gia-bien-dich-phien-dich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *