Dịch Tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt | Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Anh   Dịch thuật công chứng tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Trung online giá rẻ

Chinese Translation Services


Tiếng Trung Quốc( tiếng Hoa ) là một ngôn ngữ được sử dụng khá nhiều hiện nay và không phải ai cũng rành nghe, nói, đọc, viết nó vì nó được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó dịch nhất. Do đó mà nhu cầu dịch thuật tiếng Trung Quốc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết cho bất kỳ lĩnh vực nào trong đời sống như học tập, lao động, buôn bán, kinh doanh, dịch vụ, …

Và bạn cũng là một trong những người đang cần dịch thuật tiếng Trung Quốc để kinh doanh, để du lịch hay đi học….?

Dịch thuật ERA – Công ty chuyên dịch tiếng Trung qua tiếng Việt | Dịch tiếng Trung sang tiếng Anh lâu năm với nhiều dự án đã được hoàn thành ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Bản dịch được thực hiện bởi những dịch giả có thâm niên trong nghề, am hiểu văn hóa Trung Hoa, kiến thức thực tế thâm sâu cùng với kho từ vựng đa dạng được đúc kết trong quá trình dịch thuật cho ra những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với thời gian nhanh chóng và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây : ” DỰ ÁN DỊCH THUẬT ĐÃ HOÀN THÀNH “

dich-thuat-tieng trung

Dịch tiếng trung chuyên ngành uy tín, chuẩn xác

Dịch thuật tiếng Trung online chuẩn xác, uy tín, đa chuyên ngành


Sự khác nhau của chữ Phồn Thể và Giản Thể ?

Về ngôn ngữ, tiếng Trung chia làm 2 loại: Phồn thể và Giản thể. Tiếng Trung Giản thể 简体字 (Simplified Chinese Characters)  được dùng nhiều tại Trung Quốc đại lục, Singapore. Tiếng Trung phồn thể 繁體字 (còn được gọi là tiếng Hoa) được dùng nhiều tại Đài Loan, Hồng Kong.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung quốc…xem thêm
Dịch công chứng tiếng Trung Quốc cho công ty… xem thêm
Dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên ngành…xem thêm

Giải đáp thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung tại ERA

giai-dap-dich-thuat-tieng-trung-online

1.Bảng giá dịch thuật tiếng Trung là bao nhiêu một trang ?

Căn cứ trên nội dung dịch thuật đơn giản hay phức tạp, số lượng trang cần dịch, thời gian yêu cầu hoàn thành gấp hay bình thường mà quý khách cần dịch thuật tiếng Trung sẽ có một báo giá chi tiết bao gồm GIÁ DỊCH, THỜI GIAN HOÀN THÀNH, CÁCH THỨC THANH TOÁN, GIAO NHẬN.

Hãy gửi ngay tài liệu cần dịch qua mail cho ERA hoặc chọn BÁO GIÁ DỊCH THUẬT NHANH để nhận được giá dịch tiếng Trung tốt nhất.

2.Có thể gửi bản Scan mà không cần đến tận nơi được không ?

Câu trả lời là: HOÀN TOÀN CÓ THỂ

Để tiết kiệm chi phí dịch thuật cho quý khách và giao dịch được nhanh gọn hơn, ERA nhận dịch thuật tài liệu bằng bản Scan qua mail. ERA sẽ phản hồi lại quý khách nhanh trong vòng 5 phút sau khi nhận được thông tin.

3.Thanh toán chi phí dịch thuật như thế nào ?

Quý khách có thể sử dụng ATM, Internetbanking hay mobilebanking của tất cả các ngân hàng để thanh toán bằng chuyển khoản theo thông tin mà chúng tôi cung cấp trong mail báo giá trước đó. Xác nhận được thông tin chuyển khoản, chúng tôi sẽ cho tiến hành ngay.

4.Giao nhận hồ sơ bằng cách nào ?

Hồ sơ dịch thuật xong sẽ được gửi về tận nơi mà quý khách yêu cầu theo 2 cách chuyển phát nhanh hoặc Giao nhanh tận nơi trong khu vực TP.HCM

Ngoài những câu hỏi trên, nếu quý khách có thêm thắc mắc nào khác cần được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *