Dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật cho banvien.com

0907

Dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật cho banvien.com

Dự án dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật chuyên ngành CNTT cho Bản Viên


Được thành lập vào năm 2010 , Bản Viên là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình, phát triển và ứng dụng phần mềm với hơn 200 chuyên gia IT. Trong hơn 8 năm qua, Bản Viên đã cung cấp nhiều giải pháp công nghệ khác nhau cho các đối tác trong nhiều lĩnh vực như công nghệ ô tô, mạng máy tính, chuỗi cung ứng, giáo dục, ngân hàng, tài chính và các ngành công nghiệp khác.

dich-thuat-website-tieng-anh-sang-nhat

Founded in 2010, Ban Vien is a experienced provider of embedded system & custom software development with 200+ IT professionals located internationally. For over 8 years we’ve been bringing custom and platform-based solutions to mid-sized and large companies in Automotive, Embedded AI, Computer Network, Education, Supply Chain, Banking, Finance and other industries.

2010年に設立されたBan Vienは、国際的に拠点を置く200人以上のITプロフェッショナルが組み込みシステムおよびカスタムソフトウェア開発の経験豊富なプロバイダです。8年以上にわたり、Automotive、Embedded AI、コンピュータネットワーク、教育、サプライチェーン、銀行、財務およびその他の業界の中規模および大規模企業にカスタムおよびプラットフォームベースのソリューションを提供してきました。

Mở đầu đến với ERA là một tệp tài liệu với chuyên ngành liên quan, Bản Viên đã quyết định hợp tác thêm cùng ERA cho dự án dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật.

Dịch thuật chuyên ngành CNTT | IT là một trong những dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tại ERA. Dịch giả của ERA với kinh nghiệm dịch tiếng Nhật lâu năm kết hợp cùng chuyên môn thực tế trong nghề IT, chúng tôi đã hoàn thành bản dịch trong thời gian đúng như cam kết.

banvien.com

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án khác đã hoàn thành TẠI ĐÂY

Mọi nhu cầu dịch thuật, quý khách vui lòng liên hệ theo một trong 2 cách sau:

  1. Liên hệ trực tuyến theo LINK này
  2. Liên hệ hotline dưới chân trang để được tư vấn chi tiết nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *