Dịch Thuật

18 09

Dịch truyện tranh tiếng Nhật

Dịch truyện tranh tiếng Nhật  Một niềm đam mê với truyện tranh Nhật Bản của dịch giả, một sở thích của nhiều thanh thiếu niên xưa và nay! Tuổi thơ của biết bao thế hệ ít nhất đều gắn liền với một vài bộ truyện tranh hấp dẫn của Nhật Bản. Mỗi bộ truyện là một nội dung hấp dẫn và phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn. Chúng theo ta lớn lên qua thời.

Xem tiếp
18 09

Dịch tài liệu Kỹ thuật tiếng Nhật

Dich-tai-lieu-ky-thuat-tieng-nhat

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật không hề đơn giản, vì vốn dĩ dịch thuật tiếng nhật đã khó lại thuộc chuyên ngành kỹ thuật buộc người dịch ngoài việc thông thạo ngôn ngữ còn phải am hiểu các tên gọi, thuật ngữ riêng thường dùng trong ngành. Dịch thuật ERA đã thực hiện được nhiều bản dịch chuẩn xác có chất lượng cao, tạo được niềm tin trong mắt khách hàng và trở thành đối tác dịch thuật của nhiều.

Xem tiếp
10 08

Dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp

Dịch thuật ERA – Địa chỉ dịch thuật tiếng Lào uy tín, chuyên nghiệp Giữa vô vàn cơ sở dịch thuật mọc lên như hiện nay, điều khiến chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển mạnh cho đến bây giờ đó là sự uy tín, là niềm tin của khách hàng trao gửi cho cả một quá trình dài. Dịch thuật ERA đã, đang và sẽ luôn mang đến cho quý khách những bản dịch thuật tiếng Lào chất.

Xem tiếp
08 08

Dịch thuật bảng điểm, học bạ, công chứng lấy ngay

Dịch thuật ERA, công ty dịch thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch thuật bảng điểm, học bạ (cấp 1, 2, 3), bằng tốt nghiệp (đại học, cao đẳng, trung cấp, phổ thông, trung học), chứng chỉ (tiếng Anh TOEFL/IELTS, nghề,…); giấy khen, giấy công nhận, xác nhận, hồ sơ học sinh, sinh viên, du học sinh. Dịch thuật công chứng bảng điểm, học bạ, bằng cấp chuẩn xác Dịch thuật.

Xem tiếp
26 07

Dịch thuật tiếng Pháp | Công chứng tiếng Pháp TPHCM

Dịch vụ dịch thuật tiếng pháp TPHCM chuyên nghiệp Dịch thuật công chứng tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành  Dịch thuật tiếng Pháp TPHCM giá rẻ, lấy nhanh 1. Dịch thuật luận văn tiếng Pháp Dịch thuật ERA, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp uy tín và lâu năm tại TPHCM, đã thực hiện hàng nghìn bài luận văn, luận án tốt nghiệp cho nhiều sinh viên tại.

Xem tiếp
13 06

Dịch thuật công chứng Giấy kết hôn, hồ sơ hôn nhân

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam có mong muốn kết hôn với người nước ngoài. Tuy nhiên, về hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc kết hôn với người nước ngoài không phải cá nhân nào cũng nắm rõ. Để giúp quý khách hàng nắm được hồ sơ kết hôn với người nước ngoài được đảm bảo đúng với Luật pháp Việt Nam và quốc tế,  Dịch thuật Era xin cung cấp thông tin về hồ sơ.

Xem tiếp
20 05

Dịch thuật tài liệu CO/CQ xuất nhập khẩu

Dich-thuat-tai-lieu-CO-CQ-nhanh-re

Công chứng dịch thuật CO CQ | Chứng nhận xuất xứ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, Chứng nhận hợp quy, Phiếu đóng gói | Dịch thuật hồ sơ xuất nhập khẩu CO VÀ CQ LÀ GIẤY CHỨNG NHẬN GÌ? C/O – GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ Certificate of origin (thường được viết tắt là C/O): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. C/O cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh.

Xem tiếp
04 04

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành chất lượng

dich-vu-dich-tieng-anh

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuẩn | Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành  Chuẩn xác – Nhanh Chóng – Giá cả cạnh tranh Với sự hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ ngày một tăng cao. Là một ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, tiếng Anh còn xuất hiện ở khắp các lĩnh vực, chuyên ngành như kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch, giáo dục, khoa học,.

Xem tiếp
18 03

Dịch thuật báo cáo tài chính | Dịch thuật báo cáo thường niên

Dịch thuật báo cáo tài chính là gì ? Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu. BCTC dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của quản lý doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và nhu cầu hữu ích của các cá nhân, đơn vị sử.

Xem tiếp
01 06

Dịch thuật bằng cấp – chứng chỉ – bảng điểm

ERA, một trong những công ty dịch thuật uy tín lâu năm nhận dịch thuật bằng cấp, bảng điểm cấp 1,2,3, bằng nghề, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, … Đa số các văn bằng chứng chỉ thường chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt, ngoại trừ một vài loại có để song ngữ Việt-Anh. Muốn sử dụng chúng để làm hồ sơ đi nước ngoài (hồ sơ du học, visa du lịch, xuất khẩu.

Xem tiếp