Dự án đã hoàn thành

20 12

Dich tieng anh chuyên ngành thực phẩm trái cây cấp đông

>>>>>>>>>>>>>>Dich tieng Anh chuyên ngành<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Đầu tháng 12 vừa qua, dịch thuật chuyên nghiệp ERA vừa hoàn thành hơn 300 trang tài liệu tiếng Việt cần dich tieng anh chuyên ngành thực phẩm với đề tài: Trái cây cấp đông cho công ty Phú Thịnh Food – một công ty chuyên về chế biến thực phẩm xuất khẩu.

PhuThinhFood ra đời cùng với sự hình thành và phát triển của KCN Tân Phú Thạnh. Phu Thinh Food nằm trên diện tích 30.000 m2 tại KCN Tân Phú Thạnh, H. Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Việt Nam. Nhà máy nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc thông thương (cách thành phố Cần Thơ 10 Km, cảng Cần Thơ 15 Km). Phu Thinh Food chuyên chế biến các sản phẩm đông lạnh và đóng hộp từ nguồn rau quả nhiệt đới phong phú của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với sản lượng 9.000 tấn hàng năm.

dich-tieng-anh-chuyen-nganh-thuc-pham-dong-lanh

Dịch tiếng Anh chuyên ngành trái cây đông lạnh

Lần đầu với sự hợp tác đơn giản ở một tài liệu cũng chuyên đề thực phẩm, ERA đã hoàn thành tốt bản dịch và tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý công ty cho dự án 300 trang này với mức giá vô cùng ưu đãi.

Với thời gian một tuần làm việc liên tục, đội ngũ dịch giả của ERA đã hoàn thành xuất sắc và đúng thời hạn giao trả các bản dịch.

Quý công ty cần tìm một đối tác dịch thuật tài liệu chuyên ngành chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay với dịch thuật ERA để nhận được báo giá cạnh tranh nhất cùng thời gian hoàn thành và cách thức thanh toán.

Dịch thuật ERA, công ty dịch thuật đa ngôn ngữ từ tiếng phổ biến đến tiếng hiếm : tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Campuchia, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, … với đa dạng các chuyên ngành khác nhau, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần nhất.

Tin liên quan

  1.  Dịch tiếng Anh chuyên ngành – Thuyết trình

  2.  Dịch thuật công chứng hồ sơ khám sức khỏe

  3.  Dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật cho banvien.com

  4.  Dịch thuật hợp đồng đại lý Nhật Anh

  5.  Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh cho Cty XNK Anh Đức

  6.  Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật, Trung, Anh cho Thiên Quang Phát

Bình luận