Dịch Tiếng Pháp

Dịch tiếng Pháp chuẩn | Dịch thuật tiếng Pháp TPHCM | Dịch thuật tiếng Pháp giá rẻ | Dịch thuật tiếng pháp online | Dịch tiếng pháp việt

French Language Translation


Là một đất nước cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của nhân loại, Pháp làm cho con người ta choáng ngợp trước một đất nước hiện đại và sang trọng bậc nhất Châu Âu với nền kinh tế xếp thứ sáu trên thế giới. Nhắc tới Pháp là nhắc tới kinh đô thời trang Paris tráng lệ, nước hoa cao cấp, rượu vang ngon tuyệt hảo và con người vô cùng lãng mạn, tinh tế. Nó trở thành trái tim của Châu Âu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, thương mại, du lịch,…

Hiện nay số lượng công ty của Pháp đặt trụ sở tại Việt Nam khá nhiều trên mọi lĩnh vực, số lượng công ty Việt Nam liên kết hợp tác làm ăn với doanh nghiệp Pháp cũng nhiều không kém, nhu cầu đi du học, du lịch, lao động hay kết hôn của người Việt Nam tăng lên theo thời gian,… Những nhu cầu đó kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch thuật tiếng Pháp – dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhằm phục vụ cho đông đảo cá nhân, doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ, tài liệu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

dich-tieng-phap-chuan

Dịch vụ dịch tiếng pháp chuẩn, uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Công ty dịch thuật tiếng pháp Era phục vụ trên toàn quốc

Dịch thuật Era là công ty dịch thuật tiếng Pháp nhiều năm kinh nghiệm với các chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ dịch giả tiếng Pháp của ERA là những biên dịch giỏi, hành nghề lâu năm, sự trải nghiệm thực tế đa dạng, am hiểu nhiều lĩnh vực, chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những bản dịch chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh chóng và giá cả hết sức cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi phục vụ cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên dịch hồ sơ du học sang tiếng Pháp cho đến những cá nhân cần dịch thuật hợp đồng thuê nhà sang tiếng Pháp hay đến những doanh nghiệp lớn muốn dịch hợp đồng thương mại sang tiếng Pháp, dịch tiếng Pháp chứng chỉ, chứng nhận các loại ,…. Cho đến nay đã có hơn 3.000 bản dịch tiếng Pháp thuộc các chuyên ngành khác nhau được hoàn thành và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây ” DỰ ÁN DỊCH THUẬT ĐÃ HOÀN THÀNH “

Dịch tiếng Pháp chuẩn đa lĩnh vực


Đối tượng dịch thuật tiếng pháp đa dạng nên nội dung dịch thuật cũng phong phú không kém. Dưới đây là những nội dung dịch tiếng pháp | Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt thường xuyên tại tại dịch thuật ERA

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng tiếng pháp hồ sơ du học, du lịch, lao động, kết hôn,…
Dịch thuật công chứng tiếng pháp cho công ty,…

Dịch thuật tiếng pháp chuyên ngành

  • Hành chính, luật pháp: Văn bản, nghị định, nghị quyết, thông tư, thông báo
  • Kinh tế, tài chính: Báo cáo tài chính, báo cáo phân tích
  • Marketing: Profile company, brochure, tờ rơi, nhãn mác, dịch thuật website…
  • Kế toán, kiểm toán: bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh tài chính
  • Xây dựng, thầu: bản vẽ thiết kế, hồ sơ mời thầu, hồ sơ thi công, giấy phép xây dựng
  • Y tế, dược phẩm: Bệnh án, giấy khám sức khỏe, đơn thuốc, tạp ý y khoa, báo cáo thực tập,…
  • Kỹ thuật, cơ khí: Hướng dẫn lắp ráp, sử dụng máy móc, cơ chế vận hành máy,…
  • Công nghệ thông tin: Hướng dẫn sử dụng phần mềm, điện tử, viễn thông, thiết bị tự động hóa,…

Những câu hỏi thường gặp khi quý khách cần dịch thuật tài liệu ?


1. Giá dịch thuật tiếng Pháp được tính như thế nào ?

Ở đây chúng tôi không thể đưa ra mức giá chi tiết cho quý khách là bởi vì tùy vào từng nội dung tài liệu là khó hay dễ, số lượng cần dịch nhiều hay ít, thời gian hoàn thành và những yêu cầu khác của quý khách sẽ có một giá dịch thuật tiếng pháp khác nhau. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng, giá dịch thuật sẽ là giá tốt nhất trên thị trường. Để có báo giá nhanh, quý khách truy cập tại đây: BÁO GIÁ

2. Thời gian hoàn thành trong bao lâu và có thể làm nhanh được không ?

Cũng như trên, chúng tôi phải biết được số lượng cần dịch chính xác là bao nhiêu trang thì mới có thể báo chính xác thời gian hoàn thành cho quý khách. Tài liệu ít thì một, hai ngày, nhiều thì ba, bốn ngày. Với trường hợp quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ sắp xếp hỗ trợ để hoàn thành đúng như thời gian quý khách mong muốn.

3. Thanh toán chi phí dịch thuật như thế nào ?

Rất đơn giản, sau khi nhận được báo giá cùng thời gian hoàn thành và thông tin thanh toán, quý khách chuyển khoản chi phí dịch theo thông tin đã cung cấp trong email trước đó và thông báo với ERA để chúng tôi tiến hành cho dịch tiếng pháp | Dịch thuật công chứng tiếng pháp | Dịch tiếng pháp chuyên ngành.

4. Giao nhận hồ sơ bằng cách nào ?

Hồ sơ dịch thuật xong sẽ được giao tận nơi quý khách yêu cầu.

5. Có hỗ trợ trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ ?

Chắc chắn câu trả lời là có. Quý khách cần hỗ trợ bất cứ điều gì trong phạm vi dịch thuật, chúng tôi sẽ phối hợp hỗ trợ hết mình ngay cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ dịch giả tiếng Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật trong nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau kết hợp cùng kho từ vựng tiếng Pháp phong phú được tích lũy qua mỗi bài dịch, ERA tự tin mang đến cho quý khách những bản dịch tiếng Pháp chuẩn xác về ngữ pháp, cách thể hiện lời văn hay mà không làm thay đổi nghĩa gốc muốn truyền tải với thời gian vô cùng nhanh chóng và chất lượng luôn vượt trội so với chi phí bỏ ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *