Dịch Tiếng Tây Ban Nha

DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHA CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Spanish Translation Services

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại ERA.

Sau tiếng Anh, Tây Ban Nha ( Castile hay tiếng Y Pha Nho) có thể được xem là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 được sử dụng rộng rãi ở khá nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với hơn 417 triệu người dùng. Tại Việt Nam, mặc dù chưa nhiều như tiếng Anh, nhưng tiếng Tây Ban Nha cũng đã có mặt trong rất nhiều lĩnh vực học tập cũng như công tác làm ăn, do đó mà dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu thực tế phát sinh trên.

Dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha –  Dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha –  Dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Dịch tiếng Tây ban nha chuẩn xác, uy tín

Dịch tiếng Tây ban nha chuẩn xác, uy tín

Các chuyên ngành đa dạng trong dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Nhờ vào sự hợp tác của hai nước về kinh tế, văn hóa, xã hội mà các chuyên ngành dịch thuật tiếng Tây Ban Nha cũng trở nên đa dạng hơn. Và chúng tôi tự tin có thể dịch hầu hết các chuyên ngành đang có mặt trên thị trường. 

Một số chuyên ngành mà Dịch Thuật Era có thể hỗ trợ gồm có: 

+ Luật pháp, hành chính: Dịch thuật văn bản luật, dịch nghị định, thông tư, giấy tờ pháp lý cá nhân,…

+ Kinh tế tài chính: Dịch báo cáo phân tích tài chính, báo cáo kinh doanh, báo cáo tiền tệ,… 

+ Marketing: Dịch thuật tờ rơi, Company profile, brochure doanh nghiệp, dịch thuật website tiếng tây ban nha,… 

+ Kế toán, kiểm toán: Dịch báo cáo kiểm toán, dịch bảng cân đối kế toán, tờ khai thuế, hóa đơn GTGT, phiếu thu, phiếu chi, …

+ Du lịch, du học: Dịch CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, giấy kết hôn 

+ Công nghệ sinh học: Điều chế hóa chất, nhân tạo giống mới, …

+ Y tế, dược phẩm: Đơn thuốc, giấy khám bệnh, hồ sơ bệnh án, bao bì nhãn y tế, tạp chí y khoa,…

+ Công nghệ thông tin: Hướng dẫn sử dụng phần mềm, điện tử, viễn thông, thiết bị tự động hóa, lập trình…

+ Kỹ thuật, cơ khí: Hướng dẫn lắp ráp, sử dụng máy móc, cơ chế vận hành máy,…

+ Hồ sơ thầu, CV: Xây dựng, bản vẽ thiết kế, hồ sơ mời thầu, giấy phép đầu tư xây dựng,… 

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Era hỗ trợ dịch sang những ngôn ngữ nào? 

Chúng tôi tự tin được xếp trong hàng ngũ những công ty đứng đầu về lĩnh vực dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt, tiếng Anh, một số ngôn ngữ khác và ngược lại. Điều này là một thế mạnh của công ty đối với khách hàng trong và ngoài nước. 

Tìm được một công ty dịch thuật linh động như thế này là một giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm thời gian, sức lực cho khách hàng. Kết hợp với đó là kinh nghiệm dày dặn, đa dạng từ đội dịch thuật để có thể hoàn thành các yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả và chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0868 57 59 79 hoặc email: [email protected] để được tư vấn ngay nhé!

Hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha

Trong số các khách hàng sử dụng dịch vụ dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha tại Dịch Thuật Era, nhiều người có thêm nhu cầu dịch công chứng. Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay rất hiệu quả và tiện ích. 

Về mặt dịch thuật công chứng, chúng tôi nhận hầu hết các loại giấy tờ. Tùy thuộc theo mức độ phức tạp và đơn giản mà thời gian giao trả sẽ khác nhau, nhưng đều nhanh hơn so với việc công chứng nhà nước. 

Báo giá dịch các loại tài liệu tiếng Tây Ban Nha 

Mặc dù tiếng Tây Ban Nha đã được xếp hạng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nhưng vẫn chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Có lẽ là do ít người học nên chi phí dịch thuật ngôn ngữ này khá cao. Tuy nhiên, để đưa ra một cái giá cụ thể thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cặp ngôn ngữ

Khi dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang một ngôn ngữ khác, ngôn ngữ này góp phần lớn vào việc xác định chi phí dịch thuật. Vì tùy thuộc vào độ phức tạp hoặc hiếm của ngôn ngữ kia mà giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá trung bình. 

Phân loại các tài liệu

Tùy theo loại tài liệu, chuyên ngành hoặc yêu cầu về cách dịch thuật mà chi phí cũng có thể thay đổi. 

Dịch vụ ngoài 

Nếu khách hàng có thêm nhu cầu dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,… thì tổng chi phí dịch thuật sẽ cộng thêm một khoản nhất định. 

Khối lượng tài liệu

Chúng tôi sẽ có những mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có khối lượng và giá trị tài liệu lớn. 

Thời gian giao trả

Tùy thuộc vào số lượng tài liệu mà quý khách đã gửi. Những tài liệu đơn giản số lượng nhỏ có thể được giao trả nhanh hơn, trong khi tài liệu nhiều và phức tạp thì tốn nhiều thời gian. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu trả bản dịch sớm nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha, hãy gửi tài liệu cho chúng tôi qua website: https://dichthuatera.com hoặc email: [email protected] để nhận được báo giá nhanh nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha tại Dịch Thuật Era? 

Công ty có quy mô lớn và quy trình dịch thuật khép kín, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng cá nhân và nhãn hàng lớn. Do đó, công ty cam kết luôn có phong thái làm việc tận tình, nghiêm túc và giữ chữ tín làm đầu. 

Ngoài ra, công ty còn nổi tiếng với những tiêu chí sau:

Thái độ làm việc 

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để cam kết đưa thành quả tốt nhất đến khách hàng. 

Đội ngũ dịch thuật chất lượng 

Đội ngũ biên dịch cũng được tuyển chọn cẩn thận, dựa theo các tiêu chí như khả năng ngoại ngữ và chuyên ngành, để bản dịch khách nhận được đều có chất lượng cao nhất. 

Cam kết bảo mật

Dịch Thuật Era cam kết với quý khách hàng về độ bảo mật cao đối với tài liệu và thông tin riêng tư mà khách hàng đã cung cấp. 

Khả năng xử lý hồ sơ 

Chúng tôi tự tin với khả năng xử lý các loại hồ sơ khó, hồ sơ không đủ điều kiện mà khách hàng đang cần.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào qua dịch vụ tư vấn 24/7. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong các dự án dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *