Dịch Tiếng Nhật

18 09

Dịch truyện tranh tiếng Nhật

Dịch truyện tranh tiếng Nhật 

Một niềm đam mê với truyện tranh Nhật Bản của dịch giả, một sở thích của nhiều thanh thiếu niên xưa và nay!

Tuổi thơ của biết bao thế hệ ít nhất đều gắn liền với một vài bộ truyện tranh hấp dẫn của Nhật Bản tiêu biểu như Doraemon -ドラえもん, 7 viên ngọc rồng Dragon Ball, Conan, Naruto, Cỏ 4 lá, …Mỗi bộ truyện là một nội dung hấp dẫn và phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn. Chúng theo ta lớn lên qua thời thơ ấu đến khi trưởng thành, đặc biệt là đối với các bạn Nam có khi đã lấy vợ rồi nhưng vẫn còn rất mê truyện tranh. Một món ăn tinh thần hấp dẫn mang giá trị thẩm mỹ đạo đức cao.

Đặc biệt truyện tranh thường rất ít chữ và viết bằng chữ Hiragana rất dễ đọc, phù hợp cho những người muốn học tiếng Nhật. Thậm chí có những người vì say mê văn hóa Nhật hay chính xác hơn là truyện tranh đã theo học cả tiếng Nhật. Tuy nhiên học tiếng Nhật rất khó, đó là điều không phải ai cũng có thể theo tới cùng do đó mà có dịch vụ dịch truyện tranh tiếng Nhật nhằm đáp ứng cho các bạn yêu thích truyện tranh Nhật Bản.

dich-truyen-tranh-tieng-nhat

Dịch truyện tranh tiếng nhật giá rẻ

Dịch truyện tranh tiếng Nhật chất lượng tại dịch thuật ERA

Tiếng Nhật đã được liệt vào danh sách một trong những ngôn ngữ khó học rồi, vậy dịch truyện tranh tiếng Nhật chắc chắn sẽ còn khó hơn. Độc giả đọc truyện tranh là những đối tượng rất đặc biệt cho nên họ đặt ra yêu cầu rất cao đối với bản dịch. Một bản dịch không bám sát bản gốc, không nắm bắt được thần thái, ý tứ và thể hiện tốt cái cốt của nhân vật cũng như toàn bộ nội dung của câu chuyện sẽ bị đánh giá thấp ngay. 

Rất nhiều truyện tranh tiếng Nhật đã được dịch thuật song ngữ Nhật-Việt dành cho các bạn yêu thích truyện tranh như:

 • クレヨンしんちゃん (Shin Cậu bé bút chì)
 • よつばと! (Cỏ 4 lá)
 • チーズスイートホーム (Ngôi nhà của Chii)
 •  日本のおとぎ話 (Truyện cổ tích Nhật Bản )
 • ぬらりひょんの孫 (Bách quỷ dạ hành)
 • ワンピース (One Piece-Đảo hải tặc)

Ngoài truyện tranh Nhật Bản, ERA còn thực hiện nhiều dự án dịch thuật truyện tranh Trung Quốc, dịch thuật tiểu thuyết Trung Quốc, dịch truyện ngôn tình, dịch thuật tiểu thuyết tiếng Anh, …

Các bạn  cần dịch truyện tranh, có thể gửi yêu cầu tại đây hoặc để lại thông tin tại phần bình luận bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách sau khi nhận được thông tin.

captcha

Tin liên quan

 1.  Dịch tài liệu Kỹ thuật tiếng Nhật

 2.  Dịch thuật website nhật việt nhật

 3.  Dịch thuật tài liệu Marketing tiếng Nhật uy tín

 4.  Báo giá dịch thuật công văn tiếng Nhật

 5.  Dịch thuật website tiếng Nhật uy tín

 6.  Dịch thuật hợp đồng thuê nhà tiếng Nhật

Bình luận