Dịch vụ Dịch thuật Công Chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng là gì?

Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Nhân đây, chúng tôi xin giải đáp rõ dịch vụ dịch thuật công chứng là như thế nào để mọi người cùng hiểu rõ hơn về nó.

Đó là dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ toàn bộ nội dung trong những văn bản, tài liệu, hồ sơ có con dấu pháp lý của một cá nhân, tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích và được ký kèm đóng dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ Dịch thuật Công Chứng nhanh lấy ngay

Dịch vụ Dịch thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày tại ERA Plus

Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng sẽ có 02 loại: Dịch thuật công chứng được xác nhận bởi công ty dịch thuật và dịch thuật công chứng được xác nhận bởi phòng tư pháp nhà nước.

— Đối với dịch thuật công chứng được xác nhận bởi công ty điều kiện đó phải là công ty đã đăng kí kinh doanh ngành nghề dịch thuật tại sở kế hoạch và đầu tư nhà nước. Trường hợp này thường được áp dụng cho những loại tài liệu, giấy tờ không cần chứng thực của nhà nước.

— Đối với dịch thuật công chứng được xác nhận bởi phòng tư pháp nhà nước phải được thực hiện chứng thực tại các phòng tư pháp thuộc Quận/ huyện có chức năng chứng thực bản dịch và chữ ký của người dịch đã được đăng ký và niêm yết tại phòng tư pháp đó. Những bản dịch này sẽ có giá trị và mang tính pháp lý cao khi sử dụng làm hồ sơ tại các cơ quan nhà nước hoặc mang sang nước ngoài sử dụng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại Tp.HCM

Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại TP.HCM

Một số loại hình dịch vụ dịch thuật công chứng mà Dịch Thuật ERA cung cấp:

 • Dịch công chứng Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu
 • Dịch thuật công chứng tư pháp giấy kết hôn / ly hôn, di chúc
 • Dịch công chứng lý lịch tư pháp
 • Dịch công chứng hồ sơ du học: bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ
 • Hợp đồng lao động, hồ sơ xin việc
 • Hợp đồng thương mại, báo cáo tài chính
 • Các tài liệu chuyên ngành y tế – dược phẩm, môi trường, kinh tế, …
 • Các tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, điện tử, kỹ thuật, …
 • Dịch Brochure, Catalog
 • Dịch luận văn thạc sĩ, đề tài nghiên cứu, …
 • Hợp pháp hóa lãnh sự / Chứng nhận lãnh sự

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật ERA đã thực hiện thành công hàng ngàn bản dịch công chứng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như: dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Pháp, dịch tiếng Nga, tiếng Trung, Nhật, Hàn, v.v..

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các dịch giả kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực, Dịch thuật ERA cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt với những bản dịch chính xác, phù hợp ngữ nghĩa, trình bày tương đương bản gốc; thời gian nhanh chóng và giá cả tối ưu.

 

Xem thêm:

Dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm

Dịch thuật luận văn thạc sĩ, luận văn đồ án