Dự án đã hoàn thành

25 01

Dịch tiếng Anh chuyên ngành – Thuyết trình

ĐỐI TÁC TIN CẬY CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Dịch thuật ERA vinh hạnh đã được PICO HCMC  lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hàng năm cho nhiều chuyên ngành khác nhau. Năm nay cũng vậy, ERA vừa hoàn thành xong dự án với hơn 200 trang tài liệu thuyết trình ( Presentation) với nhiều chuyên ngành khác nhau : Công nghệ, Kỹ thuật, Điện, … Với file gốc.

Xem tiếp
26 12

Dịch thuật công chứng hồ sơ khám sức khỏe

Dịch thuật công chứng hcm lấy nhanh uy tín Vừa qua, dịch thuật ERA đã thực hiện dịch thuật công chứng bộ hồ sơ khám sức khỏe cho hơn 50 sinh viên trường Đại học FPT để hoàn tất bộ hồ sơ cho việc đi thực tập tại nước ngoài. Việc dịch thuật công chứng đã diễn ra đúng deadline như yêu cầu và giá dịch thuật cho sinh viên được ưu đãi ở mức tốt nhất với các tài.

Xem tiếp
20 12

Dich tieng anh chuyên ngành thực phẩm trái cây cấp đông

>>>>>>>>>>>>>>Dich tieng Anh chuyên ngành<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Đầu tháng 12 vừa qua, dịch thuật chuyên nghiệp ERA vừa hoàn thành hơn 300 trang tài liệu tiếng Việt cần dich tieng anh chuyên ngành thực phẩm với đề tài: Trái cây cấp đông cho công ty Phú Thịnh Food – một công ty chuyên về chế biến thực phẩm xuất khẩu. PhuThinhFood ra đời cùng với sự hình thành và phát triển của KCN Tân Phú Thạnh. Phu Thinh Food nằm trên diện tích.

Xem tiếp
09 07

Dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật cho banvien.com

Dự án dịch thuật website tiếng Anh sang Nhật chuyên ngành CNTT cho Bản Viên Được thành lập vào năm 2010 , Bản Viên là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình, phát triển và ứng dụng phần mềm với hơn 200 chuyên gia IT. Trong hơn 8 năm qua, Bản Viên đã cung cấp nhiều giải pháp công nghệ khác nhau cho các đối tác trong nhiều lĩnh vực như công nghệ ô.

Xem tiếp
17 03

Dịch thuật hợp đồng đại lý Nhật Anh

Quá trình công nghiệp hóa đòi hỏi sự chuyên môn hóa trong tất cả các khâu, các ngành trong nền kinh tế. Ngày nay nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn cho mình phương pháp chia sẻ lợi nhuận bằng việc ký kết các hợp đồng đại lý, hợp đồng phân phối hàng hóa. Hình thức này cũng giúp những nhà sản xuất sản phẩm tăng nhanh lợi nhuận khi tập trung đầu tư cho thế mạnh của mình và.

Xem tiếp
16 03

Dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh cho Cty XNK Anh Đức

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Xuất nhập khẩu Anh Đức chuyên xây dựng nhà các loại. Do muốn mở rộng thị trường và mở văn phòng đại diện tại nước ngoài nên bắt buộc công ty phải dịch thuật điều lệ công ty tiếng Anh. Công ty Anh Đức đã bàn giao cho dịch thuật ERA bộ điều lệ tiếng Việt để dịch sang tiếng Anh với tổng số gần 100 trang. Để kịp với thời gian.

Xem tiếp
09 01

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật, Trung, Anh cho Thiên Quang Phát

Dự án: Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật, Trung, Anh Đợt vừa qua, dịch thuật ERA rất vinh dự khi được lựa chọn làm đối tác dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty Thiên Quang Phát nhằm cho ra thêm bộ Company Profile ở phiên bản ba thứ tiếng :tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh của công ty đến với đối tác nước ngoài. Thiên Quang Phát.

Xem tiếp
19 10

Dịch thuật tài liệu nghiên cứu nông nghiệp công nghệ sinh học tiếng Anh

Nội dung của bộ tài liệu này đề cập đến việc ứng dụng công nghệ sinh học vào phát triển nông nghiệp không cần dùng đến đất. Thông qua hệ thống này, rễ cây sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng vô cơ qua nước tưới. Cụ thể như sau: Khi rễ bị lơ lửng trong nước, chúng sẽ hấp thụ thức ăn và oxy nhanh chóng. Nếu hàm lượng oxy không đầy đủ, sự tăng trưởng thực vật sẽ.

Xem tiếp
22 09

Dịch thuật tài liệu truyền thông kỹ thuật số tiếng Thái cho Yeah 1

Truyền thông kỹ thuật số là gì ? Truyền thông kỹ thuật số là truyền thông trong môi trường kỹ thuật số. Truyền thông là truyền dẫn thông tin. Kỹ thuật số là các thiết bị, phương tiện công nghệ điện tử. Như vậy truyền thông kỹ thuật số là việc truyền dẫn thông tin qua các thiết bị, phương tiện công nghệ điện tử. Ví dụ như: Facebook, Twitter, Instagram, Google Plus, Youtube, Linkedin, Email, Vimeo, Pinterest ERA vừa.

Xem tiếp
18 09

Dịch thuật hồ sơ năng lực sang tiếng Anh và tiếng Hoa cho Cty Thông Quan

Thông Quan là một doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu có truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển. Bằng nổ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Công ty TNHH Thông Quan đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành Logistics Việt Nam nói riêng và ngành Logistics nói chung. ERA hân hạnh được chọn làm đối tác dịch thuật hồ sơ năng lực sang sang.

Xem tiếp
12