Quy định chất lượng

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những bản dịch chất lượng, Dịch thuật ERA  áp dụng quy trình cung cấp dịch vụ dịch thuật thống nhất, chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cho từng sản phẩm dịch vụ.

Quy định chất lượng dịch vụ dịch thuật hàng đầu

Quy định chất lượng – Đề cao chất lượng hàng đầu

Để chất lượng dịch thuật luôn được đảm bảo, Dịch thuật ERA cam kết ứng dụng những yếu tố trên vào quy trình dịch:

#1 Kiến thức chuyên ngành

Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên và cộng tác viên của Dịch thuật ERA đều phải nắm rõ chuyên môn thứ hai, và chỉ được dịch tài liệu đúng với lĩnh vực chuyên môn của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được ngôn ngữ hoá, thuật ngữ hóa chuẩn nhất.

#2 Từ điển, tài liệu tham khảo

Là những công cụ không thể thiếu trong qui trình dịch thuật, Dịch thuật ERA  được trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội dạng bản cứng và mềm…, góp phần nâng cao tri thức, giúp cho người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn. Từ điển, tài liệu chuyên ngành của công ty được cập nhật liên tục, bảo đảm cung cấp cho Nhân viên, Cộng tác viên những sách, công cụ cần thiết trong mọi lĩnh vực, để đạt được chất lượng dịch thuật cao nhất cho khách hàng.

Quy định chất lượng Tài liệu dịch thuật - tiêu chuẩn đầu ra

Tài liệu tham khảo

#3 Ứng dụng công nghệ cao

Ngoài yếu tố con người, Dịch thuật ERA còn tận dụng triệt để công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới như các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados, Wordfast; các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh; hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch  làm việc đạt hiệu quả, tốc độ và chất lượng cao nhất.

 

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách!

Dịch vụ liên quan