Tin tức

01 01

Thư chúc tết 2018 – Dịch thuật ERA

Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp đầu năm mới  Mậu Tuất 2018, Dịch thuật ERA xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG

dich thuat era chuc mung nam moi 2018

Năm Đinh Dậu 2017 đã kết thúc thành công với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên ERA, và quan trọng hơn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng đã giúp ERA xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong sự cạnh tranh gay gắt của ngành dịch vụ dịch thuật bằng việc đặt uy tín lên hàng đầu. Kết quả cho việc này không chỉ là sự quay trở lại của quý khách hàng thân mến mà còn là nhiều vị khách mới đến với ERA thông qua sự giới thiệu trên.

Trong năm 2018 tới, bằng tất cả sự chân thành của mình, ERA xin gửi đến Quý khách hàng và các đối tác lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự ủng hộ trong suốt thời gian qua. Vẫn với phương châm lấy chất lượng uy tín dịch vụ làm đầu, ERA cam kết sẽ không ngừng cải thiện mình để mang đến cho Quý khách hàng và các đối tác sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong tương lai.  

Để hỗ trợ quý khách nhiều hơn, ERA vẫn nhận dịch thuật tài liệu xuyên suốt, kể cả trong dịp tết để đảm bảo cho mọi công việc của quý khách được duy trì hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho HOTLINE hoặc EMAIL cho ERA; chúng tôi sẽ phản hồi thông tin nhanh nhất có thể.

Một lần nữa, ERA xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới thành công !

Trân trọng cám ơn!

ERA

Tin liên quan

  1.  Phân biệt Vice và Deputy

  2.  Hành trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

  3.  Bí quyết dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

  4.  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cần lưu ý gì?

  5.  Điều cần lưu ý khi dịch thuật tiếng Trung

  6.  Hình thức dịch thuật tiếng Campuchia  là gì?

Bình luận