Cẩm nang

13 05

Tiếng anh chuyên ngành cntt | it

Khó khăn lớn trong việc tiếp cận sự thay đổi hiện đại của ngành CNTT là trở ngại về ngoại ngữ tiếng Anh chuyên ngành. Dịch thuật ERA xin hân hạnh cung cấp đến cho quý độc giả bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành CNTT để giảm bớt phần nào rắc rối khi tiếp cận các tư liệu của nước ngoài.

Tiếng anh chuyên ngành cntt (it – information technology) là bài giảng giúp cho bạn nâng cao trình độ tiếng Anh ngoài việc nắm vững được kỹ năng chuyên ngành, và mục đích cuối cùng là: giúp cho bạn có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến hơn.

Đầu tiên, ngành công nghệ thông tin nôm na là sử dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại, mạng lưới internet vào việc phân phối & xử lý dữ liệu, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin dưới nhiều hình thức. Các chuyên ngành trong Công nghệ  thông tin là: Khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông và kỹ thuật phần mềm.

Để tự học công nghệ thông tin được hiệu quả hơn, bạn  download tài liệu để bổ sung kiến thức cho mình nhé (từ nguồn internet).

Tài liệu bao gồm từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin, ngữ pháp và các bài hội thoại / bài củng cố về Computer, lịch sử Computer, các đặc điểm của Computer, Phần cứng và Phần mềm, CPU (Central Process Unit), Các loại bộ nhớ, v.v..

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

  1.  Dịch thuật giấy khám sức khỏe

  2.  Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu – Từ vựng trọng lượng

  3.  Các chức danh trong công ty bằng tiếng Anh

  4.  Dịch thuật công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu

  5.  Mẫu dịch hợp đồng thuê nhà tiếng Anh

  6.  Mẫu dịch tờ khai thuế GTGT tiếng Anh

Bình luận