Cẩm nang

20 04

Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Nhân lực

Bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân lực

Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Nhân lực là tài liệu tổng hợp các từ vựng chuyên ngành về Quản trị Nhân lực hỗ trợ cho các bạn làm phong phú vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình, giúp cho việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành quản trị nhân lực dễ dàng và nhanh hơn.

Dưới đây là bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Nhân lực được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, các bạn có thể download về để tham khảo học tập hoặc áp dụng cho bài dịch tài liệu chuyên ngành liên quan.

doc 11_download

Trong tài liệu này, các từ vựng không bao gồm phiên âm, sẽ có nhược điểm là có thể bạn sẽ không biết cách phát âm cho chuẩn từ nào đó, tuy nhiên điều này cũng sẽ giúp các bạn nhớ từ vựng lâu hơn vì bạn sẽ chủ động tra từ, tra phiên âm Anh-Việt, đồng thời cũng học thêm những câu từ mới, những cấu trúc liên quan với từ đang tra.

Chúc các bạn thành công!

 

P/s: Tài liệu được chia sẻ nhằm mục đích giúp tất cả mọi người học tập, bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng cho mình.

Nếu việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành quá khó, bạn có thể liên hệ dịch thuật ERA để được hỗ trợ dịch thuật đa dạng các lĩnh vực khác nhau sang nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Tây Ban Nha,… do các chuyên gia dịch thuật đảm nhiệm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Tin liên quan

  1.  Dịch thuật giấy khám sức khỏe

  2.  Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu – Từ vựng trọng lượng

  3.  Các chức danh trong công ty bằng tiếng Anh

  4.  Dịch thuật công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu

  5.  Mẫu dịch hợp đồng thuê nhà tiếng Anh

  6.  Mẫu dịch tờ khai thuế GTGT tiếng Anh

Bình luận